Shadowing Sơ trung cấp – Bản Nhật Việt (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: くろしお出版 – Năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 144 trang / 250 g

Tình trạng: còn hàng

81,000 63,000

Mô tả

Shadowing Sơ trung cấp – Bản Nhật Việt (Kèm CD)

Shadowing Sơ trung cấp được biên soạn dành cho những người học tiếng Nhật ở trình độ từ sơ cấp đến trung cấp. Đây là giáo trình để luyện tập shadowing, trong đó tập hợp những đoạn hội thoại ngắn mang tính thực dụng mà người Nhật sử dụng trong sinh hoạt thường nhật. Nó sẽ giúp giải quyết các vấn đề như “Tôi không nghe được những gì người Nhật nói”, “Tôi không diễn đạt được những gì mình muốn nói”.

Shadowing Sơ trung cấp - Bản Nhật Việt (Kèm CD)
Shadowing Sơ trung cấp – Bản Nhật Việt (Kèm CD)

Shadowing Sơ trung cấp nên được sử dụng như thế nào:

– Cách học: Xem sách và xác nhận ý nghĩa. Sau đó, hãy vừa nhìn sách, đọc theo chữ và shadowing theo tiếng phát ra từ CD. Khi đã quen, hãy shadowing mà không nhìn chữ. Bạn cũng có thể chỉ shadowing lời thoại của A hoặc của B, nếu giữa chừng, bạn không bám theo được tiếng trong CD, hãy bắt đầu với đoạn hội thoại tiếp theo.

– Thời gian: Ước chừng 10 phút 1 ngày. Luyện tập shadowing với thời gian ngắn nhưng đều đặn hàng ngày thì vẫn có hiệu quả. Khi đã cong 1 phần, hãy sang phần tiếp theo, ước chừng 3 tháng xong 1 bài.

– Phương pháp luyện tập: Hãy thử nhiều phương pháp sao cho phù hợp với trình độ và điểm yếu của mình

Shadowing câm: là phương pháp luyện tập không nói thành lời âm thanh nghe được mà chỉ nhẩm trong đầu. Những hội thoại có tốc độ nhanh, những mẫu câu khó, trước hết hãy thử với phương pháp này.

Nhẩm theo: là phương pháp luyện tập không phát âm rõ tiếng nghe thầy từ CD mà chỉ nhẩm lại với tiếng thì thầm. Hãy làm quen với cảm giác của ngữ điệu.

Shadowing theo nhịp điều: là phương pháp luyện tập shadowing chú trọng đặc biệt với nhịp điệu và ngữ điệu. Hãy chú ý điều đó để luyện tập.

Shadowing với nội dung: là phương pháp luyện tập shadowing có chú ý đến việc hiểu ý nghĩa. Khi đã luyện tập kỹ Shadowing theo nhịp điệu và có thể thực hiện tốt rồi, hãy vừa shadowing, vừa hình dung ý nghĩa và bối cảnh. Với phương pháp này, bạn sẽ thực sự làm chủ các mẫu câu và nói được thứ tiếng Nhật phù hợp với từng ngữ cảnh.

Có thể lúc đầu việc vừa nghe vừa nói theo phương pháp shadowing sẽ rất khó khăn, nhưng hãy kiên nhẫn tập thử nhiều lần. Bạn sẽ quen dần với shadowing và sẽ thấy có hiệu quả. Hãy đừng thỏa mãn khi “hiểu ý nghĩa hội thoại” mà hãy luyện tập đến khi “có thể sử dụng được”. Cũng không cần thử tất cả các đoạn hội thoại. Hãy tìm ra các mẫu câu có trong cuộc sống của bạn, các mẫu câu mà bạn thích thú và luyện tập một cách vui vẻ. Và sau khi đã hoàn thành Shadowing Sơ trung cấp thì hãy cùng tủ sách tiếng Nhật chênh phục level cao hơn  với shadowing trung thượng cấp.

Khosachngoaingu.com của chúng tôi

có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Chúc các bạn thàn công!!!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1KRIjh-zuEPCANwwm4sBMGx60nPvgUyWb

Theme Settings