Shadowing Sơ trung cấp – Bản Nhật Anh (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: くろしお出版 – Năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 168 trang / 250 g

Tình trạng: Còn sách

73,000 55,000

Mô tả

Shadowing Sơ trung cấp – Bản Nhật Anh (Kèm CD)

Shadowing Sơ Trung cấp – bản Nhật Anh được biên soạn theo phương pháp luyện nói hiệu quả nhất hiện nay – phương pháp Shadowing. Shadowing đơn giản chỉ là lặp lại, lặp lại, và lặp lại.  Người học nghe một câu tiếng nhật, sau đó lặp lại những gì mình đã nghe. Đơn giản nhưng lại rất hiệu quả!

Shadowing Sơ trung cấp - Bản Nhật Anh (Kèm CD)
Shadowing Sơ trung cấp – Bản Nhật Anh (Kèm CD)

Shadowing Sơ Trung cấp có các lợi ích:

– Shadowing nihongo wo hanasou – Let’s speak Japanese giúp người học tăng cường khả năng nghe. Bở lẻ, tai của người học càng quen với các âm tiếng Nhật, ngữ điệu của người Nhật thì sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ khi nghe các âm mới.

– Shadowing nihongo wo hanasou – Let’s speak Japanese bằng phương pháp lặp lại y nguyên những gì người học vừa đã nghe góp phần làm tăng khả năng phát âm tiếng Nhật, giúp ngữ điệu nói chuẩn hơn, tự nhiên hơn rất nhiều so với phương pháp học chỉ nhìn vào sách và đọc lại một đoạn văn khô khan.

– Đặc biệt, Sách Shadowing nihongo wo hanasou – Let’s speak Japanese giúp người học tiếp xúc với các đoạn hội thoại từ ngắn đến dài trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, từ dễ đến khó, giúp tăng khả năng phản xạ tiếng Nhật. Nhờ vậy mà người học sẽ tự in hơn khi giao tiếp với người Nhật trong cuộc sống hằng ngày.

Phương pháp học Shadowing hiệu quả với sách Shadowing Let’s speak Japanese – nihongo wo hanasou

– Nghe các đoạn hội thoại trong sách Shadowing Let’s speak Japanese

– Lặp lại các đoạn hội thoại ngay sau khi vừa nghe xong trong cuốn sách tiếng Nhật này

– Vừa nghe các đoạn hội thoại vừa lặp lại, chú ý bắt chước ngữ điệu của người Nhật

– Tưởng tượng mình là một nhân vật trong đoạn hội thoại đó và lặp lại đoạn hội thoại với nhiều vai khác nhau.

Để luyện nghe nói hiệu quả thì Shadowing Let’s speak Japanese là tài liệu vô cùng hiệu quả để ôn luyện. Tuy nhiên, để phát huy được toàn bộ tác dụng của cuốn sách luyện hội thoại này, bạn học cần cố gắng luyện tập mỗi ngày ít nhất 5 lần cho đến khi thuần thục từng đoạn hội thoại.

では、楽しく勉強しましょう !

Khosachngoaingu.com của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Chúc các bạn thàn công!!!

Theme Settings