Sách The wizard of Oz – Phù thủy xứ Oz (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Tình trạng: Còn hàng

53,000

Mô tả

Sách The Wizard of Oz – Phù Thủy Xứ Oz (Kèm CD)

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta biêt từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỉ niệm đó. Trong đó có The Wizard of Oz – Phù Thủy xứ Oz.

Sách The Wizard of Oz - Phù Thủy Xứ Oz
Sách The Wizard of Oz – Phù Thủy Xứ Oz

“Dorothy sống giữa vùng đồng cỏ Kansas bao la…” Bắt đầu như thế  là cuốn truyện thiếu nhi kinh điển của nước Mỹ. Cơn lốc xoáy đã vô tình cuốn Dorothy cùng chú chó nhỏ Toto đến một nơi lạ lùng, tên gọi xứ Oz; và cô bé sợ rằng mình chẳng bao giờ được về với Chú Henry, Dì Em trong căn nhà xám giữa đồng cỏ bao la.

Nhưng cô đã gặp những người Munchkin, họ chỉ cho cô Con đường Gạch vàng dẫn tới Thành phố Ngọc Lục bảo, nơi có Oz, vị Phù thủy có khả năng thỏa mãn mọi điều ước. Trên đường đi, cô gặp Bù nhìn rơm, Thợ rừng Thiếc, Sư tử Nhát, tất cả đồng lòng cùng cô dấn bước vào phiêu lưu, xuyên qua đồng anh túc chết chóc, đối mặt các quái thú, đối mặt phù thủy Ác… và cả Phù thủy xứ Oz hùng mạnh, để tìm ra chìa khóa cho điều họ mong mỏi nhất…

Sách The Wizard of Oz – Phù Thủy Xứ Oz được soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Với hình thức đọc kèm đĩa CD, nội dung Sách The Wizard of Oz – Phù Thủy Xứ Oz được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích của bộ sách này nhé!

Mời bạn xem thêm nhiều tác phẩm kinh điển khác trong tủ sách Truyện tiếng Anh của KhoSachNgoaiNgu.com

  1. Jona Kasch

    you are in reality a just right webmaster. The web site loading speed is incredible. It seems that you are doing any distinctive trick. In addition, The contents are masterpiece. you have done a wonderful process in this matter!

    https://www.electricpercolatorcoffeepot.com/a-battery-operated-coffee-pot-lets-you-savor-coffee-on-the-go/

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings