Sách Waiting for Godot – Chờ đợi Godot (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Văn Hoá Sài Gòn – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 110 trang / 200g

Tình trạng: Còn hàng

92,000

Mô tả

Sách Waiting for Godot – Chờ đợi Godot (Kèm CD) được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp cho bạn mới bắt đầu, học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông nâng cao kỹ năng đọc hiểu của mình. Sách có kèm CD giúp bạn luyện khả năng nghe vừa luyện khả năng phát âm của mình.

Sách Waiting for Godot – Chờ đợi Godot
Sách Waiting for Godot – Chờ đợi Godot

Sách Waiting for Godot – Chờ đợi Godot – vở kịch của Samuel Beckett, một nhà văn được giải Nobel Văn học. Tác phẩm được đánh giá là Kịch tiếng Anh đáng lưu ý nhất thế kỷ 20. Đây là tác phẩm nói về hai người đàn ông cả đời chờ đợi một nhân vật không quen biết tên là “Godot”, Godot viết giống như God (Chúa Trời).
Sách Waiting for Godot – Chờ đợi Godot – một tác phẩm tiêu biểu cho loại kịch phi lý. Nó không có cốt truyện, cũng không có cao trào. Cũng có thể gọi nó là bi kịch mang tính chất trào lộng. Ở đây, Beckett muốn gửi đến khán giả một thông điệp mang tính hư cấu, tượng trưng cho hình ảnh xã hội hiện đại hoang tàn hay sự cô độc và ý thức đang bị già cỗi của con người hiện đại. Tuy nhiên, thông điệp đó lại được thể hiện hết sức thú vị qua những tình tiết hài hóa bi kịch.

Đến với độc giả thiếu nhi Việt Nam qua hình thức trình bày mới mẻ, hấp dẫn và vô cùng bổ ích, Happy Readers – Chờ đợi Godot hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục các bạn nhỏ bởi một câu chuyện vừa đủ hấp dẫn, lôi cuốn lại vừa có tính giáo dục cao. Với số lượng 800 từ, tập sách này được thiết kế dành cho những người đã làm quen với tiếng Anh được một khoảng thời gian, có được vốn từ vựng kha khá. Sách tạo cho người đọc sự hứng khởi trong quá trình luyện tập và có được sự say mê dài lâu hơn với loại ngôn ngữ thú vị này. Tập sách Happy Readers – Chờ đợi Godot cũng như các tập sách khác của Happy Readers đều được viết lại tương ứng với cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích của bộ sách này!

Mời bạn đọc thêm Truyên tiếng Anh

 1. Dexter

  Destiny Dixon hd porno sex first interracial big tits.
  30:23. 7 years ago 37564 views. P Popass. Destiny Dixon hd all sex massage milf big tits.
  16:41.

  My web-site Yasal Erotik Videolr

 2. Mabel

  We would like to show you a description here but the site won’t allow us.

  My web-site; Japon lezbiyenler

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings