Sách Tuyệt đỉnh tinh tuyển luyện đề thi THPT quốc gia môn tiếng Anh (2 tập)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Hồng Đức – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 803 trang / 450g

Tình trạng: Còn hàng

193,000

Mô tả

Sách Tuyệt đỉnh tinh tuyển luyện đề thi THPT quốc gia môn tiếng Anh (2 tập)

Sách được biên soạn theo cấu trúc đề chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có lời giải chi tiết nhắc lại những kiến thức, những phương pháp giúp bạn học từ trung bình đến giỏi đều có thể ôn lại được. Bộ sách sẽ giúp các bạn học sinh cuối cấp THPT ghi nhớ và củng cố kiến thức Tiếng Anh và luyện giải đề thi.

Để ghi nhớ và củng cố kiến thức Tiếng Anh, luyện giải đề thi được xem là một thói quen tốt không những giúp nhớ kiến thức mà còn đánh giá được khả năng của bản thân. Đây cũng là cách giúp nắm bắt được các dạng đề để đạt được điểm cao trong các kỳ thi nhất là kỳ thi Tốt nghiệp THPT hoặc Đại học.

Cuốn Tuyệt Đỉnh Luyện Đề Thi THPT Quốc Gia – Môn Tiếng Anh (Trọn Bộ 2 Tập) – Không CD sẽ là tài liệu hữu ích đối với các bạn học sinh cuối cấp:

– Được biên soạn theo cấu trúc đề chuẩn của BỘ GIÁO DỤC.

– Lời Giải Chi Tiết nhắc lại các phương pháp, kiến thức cần nhớ giúp cho các bạn học sinh trung bình, khá và giỏi đều ôn tập lại được.

– Nhắc lại ngữ pháp, từ vựng, ví dụ chi tiết cho từng câu hỏi.

– Cuốn bộ đề Tiếng Anh duy nhất và hay nhất giúp các bạn tổng ôn tập mà gần như không cần giáo viên hướng dẫn, tiết kiệm 90% thời gian ôn tập. Chinh phục điểm 9, 10 trong kỳ thi sắp tới.

Cuốn sách sẽ cung cấp cho các em một hệ thống các đề ôn luyện đặc sắc, trong toàn bộ tập đề đã bao gồm tất cả các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao bao trùm các chủ điểm kiến thức trong toàn bộ chương trình môn Tiếng Anh THPT, các dạng bài tập được chia theo từng kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tuyệt đỉnh tinh tuyển luyện đề thi THPT quốc gia môn tiếng Anh (2 tập)”

Theme Settings