Sách Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh Việt

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 201 trang / 340g

Tình trạng: Còn hàng

75,000 66,000

Mô tả

Sách Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh Việt

Bạn rất thích học tiếng Anh nhưng lại không sao nhớ được từ vựng, ngữ pháp trong tiếng Anh? Bạn rất tự tin về khả năng giải các bài tập ngữ pháp tiếng Anh nhưng lại khó khăn trong việc đọc hiểu hoặc diễn đạt ý muốn nói? Bạn cảm thấy học tiếng Anh rất khô khan, nhàm chán và rất khó tiếp thu?

Người ta vẫn hay nói “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Không chỉ vậy, nụ cười còn làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn. Vậy thì tại sao chúng ta không biến những nụ cười ấy thành những bài học, để vừa có thể cười một cách sảng khoái, lại vừa giúp ích được trong việc học tiếng Anh?

Chính vì vậy, chúng tôi đã tìm ra một giải pháp có thể giải quyết được những vấn đề gặp phải trong quá trình học tiếng Anh, lại mang đến cho bạn đọc những tiếng cười giải trí sau mỗi ngày làm việc vất vả. Đó chính là cuốn sách Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh – Việt do những người giàu kinh nghiệm soạn thảo sách học tập tiếng Anh.

Cuốn sách sách Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh – Việt chỉ gồm có 296 trang, nhưng sẽ rất hữu ích và mang đến cho bạn:

  • 201 mẩu truyện cười chọn lọc, nội dung dí dỏm, hài hước, hấp dẫn, thú vị có kèm theo tranh minh họa và tranh biếm họa bất ngờ đan xen tạo lôi cuốn cho người đọc.
  • Là thang thuốc xua đi mọi buồn phiền ưu tư, đồng thời là chiếc cầu nối giúp con người xích lại gần nhau hơn.
  • Sau mỗi mẩu truyện sẽ có phần từ mới giúp bạn củng cố và tăng thêm vốn từ vựng tiếng Anh cho bản thân.
  • Tăng thêm kiến thức về ngữ pháp, cách hành văn, câu cú, diễn đạt ý trong tiếng Anh.
  • Biết thêm những tiếng lóng hoặc những cách diễn đạt trong khẩu ngữ tiếng Anh.
  • Giúp bạn dần nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và kể chuyện.
  • Ngoài ra, một số câu chuyện sẽ đem đến cho bạn một ý nghĩa sâu sắc rút ra từ cuộc sống của chúng ta.

Mỗi một câu chuyện đều có bản tiếng Anh và bản tiếng Việt nhằm giúp bạn đối chiếu, hiểu thêm về cách diễn đạt ở cả hai ngôn ngữ, đồng thời có thể nâng cao khả năng dịch của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành người làm chủ tiếng Anh, có thể dùng tiếng Anh để diễn đạt điều muốn nói và để kể chuyện cười chưa? Hãy nhanh chóng làm chủ sở hữu cuốn sách Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh – Việt và thực hiện ước mơ của mình.

Chúc bạn thành công, luôn yêu đời yêu cuộc sống với một tri thức dồi dào và phong phú!

  1. accetrini

    To test whether the apoptotic effects of MDM2 inhibition could be achieved using an MDM2 antagonist, we treated the breast cancer cell lines with idasanutlin RG7388, Supplementary Fig propecia for sale in usa

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings