Sách Tuyển tập đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 8

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thời Đại – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 290 trang / 480g

Tình trạng: Còn hàng

76,000

Mô tả

Sách Tuyển tập đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 8

Tuyển Tập Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 8 là cuốn sách giúp các em học sinh trung học cơ sở nâng cao và trau dồi vốn tiếng Anh. Với các dạng bài tập đa dạng, gồm cả trắc nghiệm và tự luận, sách vừa cung cấp tài liệu cho các em rèn luyện, nâng cao kỹ năng, vừa cung cấp bài tập tham khảo để nâng cao.

Cuốn sách Sách Tuyển tập đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 8 gồm 42 đề được chọn lựa kĩ lưỡng: từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, viết câu, điền từ… Tất cả bài tập đều có đáp án. Ngoài ra, đây là cuốn sách trợ giúp thiết thực cho giáo viên. Sách cung cấp nhiều loại hình bài tập phong phú để giáo viên có thể khai thác sử dụng.

Tuyển Tập Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 8 là cuốn sách dành cho các em học sinh lớp 8 từ trung bình đến khá và giỏi. Mỗi bài kiểm tra đều có đáp án để các em học sinh có thể tự đánh giá trình độ của mình, đồng thời các bậc phụ huynh cũng có thể kiểm tra cho con em mình. Cuốn sách này còn có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các giáo viên.

Bên cạnh đó, Tuyển Tập Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 8 được The Windy biên tập còn đưa ra nhiều cách thức lý giải và những bài tập áp dụng mang tính thực tế cao, vừa giúp các em ôn luyện, vừa củng cố lại kiến thức được học, kiểm tra lại những phần mình đã từng bỏ sót ở trường, cũng như vừa thực hành phản xạ giao tiếp.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tuyển tập đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 8”

Theme Settings