Sách Từ vựng Ielts thực hành (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB từ điển Bách Khoa

Tình trạng: Còn hàng

55,000

Mô tả

Sách Từ Vựng IELTS Thực Hành (Kèm CD)

Cuốn sách Từ Vựng IELTS Thực Hành gồm tất cả các từ vựng cần thiết cho bài thi IELTS với các bài thi thực hành; cảnh báo lỗi thường gặp giúp thí sinh biết và tránh những sai lầm phổ biến; kiểm tra sự tiến bộ thường xuyên của các thí sinh, qua đó củng cố kết quả học tập và biểu đồ tiến bộ của mình; đưa ra những lời khuyên để làm thế nào tiếp cận các bài thi thực hành IELTS trong cuốn sách và làm thế nào để học viên tự học từ vựng hiệu quả. Wordlist trong phụ lục cung cấp một danh sách kiểm tra hữu ích và tài nguyên dồi dào cho các thí sinh IELTS.

Sách từ vựng IELTS thực hành – Vocabulary for IELTS được rất nhiều bạn đang luyện thi IELTS ưa chuộng. Có thể nói đây là cuốn sách không thể thiếu nếu bạn muốn luyện thi IELTS hiệu quả. Đặc biệt cuốn sách có tặng kèm đĩa CD để các bạn luyện nghe. Đây là cuốn sách có rất nhiều tự vựng mà thường gặp trong kỳ thi.

Cuốn sách từ vựng IELTS thực hành gồm 25 Unit, mỗi Unit là một chủ đề về cuộc sống, khoa học, học tập.

Từ vựng Ielts thực hành (kèm CD) và các phần chính:

  • Bao gồm tất cả các từ vựng cần thiết cho bài thi IELTS với các bài thi thực hành.
  • Cảnh báo lỗi thường gặp giúp thí sinh biết và tránh những sai lầm phổ biến.
  • Kiểm tra sự tiến bộ thường xuyên của các thí sinh qua đó củng cố học tập và biểu đồ tiến bộ của mình.
  • Lời khuyên về làm thế nào để tiếp cận các bài thi thực hành IELTS trong cuốn sách và làm thế nào để học từ vựng cho các thí sinhtự học.
  • Wordlists trong phụ lục cung cấp một danh sách kiểm tra hữu ích và tài nguyên dồi dào cho các thí sinh IELTS.

Hầu như mỗi Unit sẽ giúp bạn luyện được cả 4 kỹ năng: Nghe, đọc, viết và các hoạt động nói theo nhóm nên nó sẽ giúp bạn phát triển khá đồng đều 4 kỹ năng. Từ vựng cũng sẽ trải đều ở mức độ đơn giản đến các từ học thuật của các chủ đề nên bạn sẽ học được một kho từ vô cùng phong phú dùng được cho cả Speaking và Writing. Sau mỗi bài học sẽ có một phần riêng luyện bài IELTS theo từng kỹ năng một.

Từ vựng Ielts thực hành (kèm CD) là quyển sách vô cùng hữu dụng cho những người luyện thi Ielts. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Từ vựng Ielts thực hành (Kèm CD)”

Theme Settings