Sách Tự học và viết hiệu quả 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2009

Số trang / Trọng lượng: 519 trang / 1003g

Tình trạng: Còn hàng

118,000

Hết hàng

Mô tả

Sách Tự học và viết hiệu quả 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản    

Tiếng Trung là một ngôn ngữ vô dùng thú vị. Dù được cho là dạng ngôn ngữ khó đối với cộng đồng những người sử dụng tiếng latinh, vì Trung ngữ sử dụng chữ tượng hình nhiều nét phức tạp. Tuy nhiên, khi đã có hứng thú và đam mê, thì tiếng Trung sẽ không chỉ còn là ước mơ nữa.

Tự Học Và Viết Hiệu Quả 500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản là sách mang tính thực hành cao, được biên soạn đầy đủ, toàn diện và khoa học với các phương pháp viết ký tự, đặt câu tiếng Hoa và cách sử dụng trong từng trường hợp cụ thể.

Sách Tự học và viết hiệu quả 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản
Sách Tự học và viết hiệu quả 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản

Tự Học Và Viết Hiệu Quả 500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản trình bày các cách viết thể hiện tiếng Hoa trong mọi trường hợp từ đơn giản, văn bản… đến thể hiện thư pháp cùng các ví dụ và bài tập thực hành sinh động. Các cách viết và phương pháp học được trình bày rất công phu và thực tế đã trở thành tài liệu tự học hiệu quả và giáo trình giảng dạy tiếng Hoa chính thức ở nhiều nước trên thế giới.

Tự học và viết tiếng Trung có gì đặc biệt?

Tự Học Và Viết Hiệu Quả 500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản còn đưa ra một số gợi ý giúp bạn có thể ghi nhớ và hiểu cách viết của loại chữ tượng hình này giúp bạn cảm thấy vô cùng hứng thú khi tập viết. Sách cung cấp một số cụm từ, cách dùng của chữ mà ta đang học với cả nghĩa tiếng Anh và tiếng Việt.

Tự Học Và Viết Hiệu Quả 500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản được biên soạn in ấn công phu dày 540 trang in trên khổ lớn, trình bày đẹp. Có thể nói đây là cuốn sách dạy viết và học tiếng Hoa đầu tiên được thực hiện hoàn chỉnh nhất từ trước đến giờ ở Việt Nam.

Cuốn sách này có gì thú vị?

“Tiếng hoa ngày một phổ biến, có rất nhiều người học tiếng hoa với nhiều mục đích khác nhau nhưng đều có chung 1 nỗi sợ hãi đó là cách viết và ghi nhớ chữ hán. Và cuốn sách này thật sự rất hữu ích cho mọi người, sách có trình bày thứ tự của từng nét qua đó chúng ta có thể ghi nhớ cách viết của tiếng hoa một cách dễ dàng hơn, không chỉ vậy sách còn đưa ra một số gợi ý giúp bạn có thể ghi nhớ và hiểu cách viết của loại chữ tượng hình – tượng thanh này giúp bạn cảm thấy vô cùng hứng thú khi tập viết tiếng hoa. Sách còn cung cấp một số cụm từ, cách dùng của chữ mà ta đang học với nghĩa tiếng anh và tiếng việt. Đây thực sự là một cuốn sách hữu ích và thú vị cho những ai đã, đang và sẽ học tiếng hoa.” – Nhận xét của đọc giả  Raito.

Xem thêm Sách tiếng Trung cho người mới học: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-trung-cho-nguoi-moi-hoc/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học và viết hiệu quả 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản”

Theme Settings