Sách Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: / 200g

Tình trạng: Còn hàng

85,000 75,000

Mô tả

Sách Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu (Kèm CD)

Từ nhỏ bạn đã được tiếp xúc rất nhiều với văn hóa Trung Quốc từ những bộ phim trên truyền hình, sách truyện hay những món ăn. Bạn cảm thấy hứng thú với những nét chữ thư pháp, với những con chữ mà từng nét đều có ý nghĩa riêng ? Bạn muốn học tiếng Trung nhưng bạn chưa có điểm khởi đầu ? Vậy thì cuốn sách Tự học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu sẽ là bệ phóng hoàn hảo cho bạn!

Sách Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu (Kèm CD)
Sách Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu (Kèm CD)

Cuốn sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu không chỉ là công cụ giúp bạn làm quen với tiếng Trung – một ngôn ngữ khó nhưng vô cùng thú vị, mà còn là cuốn sách hướng dẫn vô cùng cần thiết nếu bạn thực sự muốn học sâu về thứ ngôn ngữ này. Bạn sẽ biết thêm về văn hóa và con người của Trung Quốc, về cội nguồn của ngôn ngữ của đất nước Trung Hoa.

Tự học tiếng Trung có gì đặc biệt?

Với mục đích cung cấp những câu giao tiếp và ngữ pháp đơn giản để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, cuốn sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu chia thành các chủ đề Khám bệnh, Đặt vé, Tìm đồ, Hỏi đường… Trong đó có giải nghĩa từ vựng, ngữ làm 17 đề mục với các chủ đề bao quanh cuộc sống như: Lời chào hỏi, cám ơn, Mua sắm, Đi pháp căn bản, đưa ra các câu nói dùng trong hội thoại thông thường.

Cuốn sách này có gì thú vị?

Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu bổ sung cả phần phiên âm tiếng Việt để những người chưa từng tiếp xúc với tiếng Trung cũng có thể đọc được, đồng thời dùng đối chiếu rút ra cách đọc của phiên âm chuẩn tiếng Trung – điều mà rất ít sách dạy ngoại ngữ làm được. Đồng thời CD được trình bày bằng giáo viên người Trung Quốc giúp bạn học một cách trực quan và dễ tiếp thu hơn rất nhiều.

Xem thêm sách tiếng Trung cho người mới học: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-trung-cho-nguoi-moi-hoc/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu (Kèm CD)”

Theme Settings