Sách Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 132 trang / 280g

Tình trạng: Còn hàng

52,000 45,000

Mô tả

Sách Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch (Kèm CD)

Sách Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch (Kèm CD)

Sách Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch (Kèm CD)
Sách Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch (Kèm CD)

Cuốn sách nhỏ gọn đó là “Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch”, được phát hành, với mục đích giúp tất cả mọi người không gặp khó khăn nào khi đi du lịch tại Trung Quốc.

Cuốn sách “Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch” có nội dung như thế nào?

Không tập trung vào kiến thức ngữ pháp hay kỹ năng đặc biệt nào, mà quý vị sẽ được biết cách làm thế nào để giao tiếp đơn giản với một người Trung Quốc bản địa. Giao tiếp là điều cần thiết nhất trong một chuyến du lịch, quý vị cần biết: cách chào hỏi, hỏi đường, hỏi cách mua hàng, nhờ giúp đỡ, … Đặc biệt để những người không học qua trường lớp nào cũng sử dụng được, cuốn sách có phần dịch nghĩa và phiên âm sang tiếng Việt, đồng thời sách cũng có những lời khuyên hay chỉ dẫn cần thiết để quý vị có một chuyến đi du lịch an toàn và hoàn hảo.

Cuốn sách này có gì đặc biệt?

Sách Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch có kèm CD để giúp mọi người có thể luyện khả năng nghe và phát âm tiếng Trung một cách cơ bản nhất, bởi những điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho một chuyến đi du lịch. Đồng thời cuốn sách này được thiết kế như 1 cuốn sổ tay nhỏ gọn và tinh tế, giúp mọi người có thể học và tra cứu mọi lúc mọi nơi, nhất là những lúc đi du lịch ở Trung Quốc.

Nếu bạn đang không có thời gian để học một giáo trình tiếng Trung dày cộm cho một chuyến du lịch thì cuốn sách này rất phù hợp và cả tiện lợi về kích thước nữa.

Không chỉ là một cuốn sách, Sách Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch (Kèm CD) còn là cuốn cẩm nang không thể thiếu dành cho những vị khách du lịch đến đất nước Trung Hoa. Hãy mua và tận hưởng một chuyến đi tuyệt vời !

Xem thêm sách tiếng Trung chuyên ngành: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-trung-chuyen-nganh/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch (Kèm CD)”

Theme Settings