Sách Tự học tiếng Hàn theo nhân vật hoạt hình

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSHDTH0051

Xuất bản: NXB Trẻ

Tình trạng: Còn hàng

18,000

Mô tả

Sách Tự học tiếng Hàn theo nhân vật hoạt hình

Sách Tự học tiếng Hàn theo nhân vật hoạt hình

Có lẽ không có cách học ngôn ngữ nào hiệu quả và tốt nhất cho bằng cách luyện tập tiếp cận ngôn ngữ qua môi trường xung quanh, qua những gì thân quen nhất. Chúng ta thường chọn cách học qua các vật dụng hằng ngày, qua phim ảnh, qua âm nhạc… Vậy còn qua các nhân vật trong phim hoạt hình thì sao? 

Bạn đang tìm kiếm để thêm một chút màu sắc và ma thuật để học Hàn Quốc? Không chỉ là phim hoạt hình Hàn Quốc! Những chương trình vui nhộn này đặc trưng với các động vật dễ thương, hình ảnh động sống động và những câu chuyện kỳ ​​quái. Chúng còn có rất nhiều từ vựng, cách diễn đạt và những cuộc trò chuyện bằng tiếng Hàn. Đó là một cách tuyệt vời để học ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc qua nhân vật hình hoạt hình để học tiếng Hàn.

Sách Tự học tiếng Hàn theo nhân vật hoạt hình
Sách Tự học tiếng Hàn theo nhân vật hoạt hình

Với những hình ảnh dễ thương, quen thuộc, việc học sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Sách Tự học tiếng Hàn theo nhân vật hoạt hình đã được biên soạn và xuất bản.

Sách Tự học tiếng Hàn theo nhân vật hoạt hình – Sách tiếng Hàn cho người mới học nằm trong danh mục – giúp bạn học thuộc nhanh hơn với các hình ảnh hoạt hình thú vị và vui nhộn.

Ngoài ra, Tự Học Tiếng HànTheo Nhân Vật Hoạt Hình cũng có thể dành cho các bé nhỏ. Sách dạy bé học tiếng Hàn gắn với các nhân vật hoạt hình, tạo cho bé nhiều hứng thú, giúp cho bé học nhanh, dễ nhớ hơn và nhớ lâu hơn. 

Học từ vựng theo nhân vật hoạt hình là lý tưởng cho thói quen học tập thường xuyên của bạn. Các đoạn phim hoạt hình nói chung là ngắn, như vậy sẽ dễ dàng để thêm những bộ phim ấy vào kế hoạch học tập thường xuyên của bạn. Nếu bạn lỡ mất một phần của câu chuyện, bạn có thể xem lại mà không cần phải tốn nhiều thời gian.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học tiếng Hàn theo nhân vật hoạt hình”

Theme Settings