Sách Tự học tiếng Anh chuyên ngành du lịch (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Văn Hoá Thông Tin – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 180 trang / 200g

Tình trạng: Còn hàng

86,000

Mô tả

Sách Tự học tiếng Anh chuyên ngành du lịch (Kèm CD)

Mỗi năm có hàng ngàn lượt khách du lịch đến Việt Nam, nhất là vào những dịp nghỉ ngơi lễ Tết. Trong đó, cộng đồng khách du lịch nước ngoài sử dụng tiếng Anh chiếm đại đa số. Do đó, việc đào tạo ra được lực lượng hướng dẫn viên chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp trong môi trường du lịch là vô cùng cần thiết và cấp bách. Hiểu được nhu cầu của mọi người và tính chất cần thiết của vấn đề, chúng tôi – Khosachngoaingu.com – đã cho biên soạn và xuất bản bộ sách Tự học tiếng Anh chuyên ngành du lịch (Kèm CD).

Cuốn Tự học tiếng Anh chuyên ngành du lịch (Kèm CD)  gồm 9 bài và 1 phụ lục. Sách dành cho sinh viên ngành du lịch – dịch vụ. Khách du lịch trong và ngoài nước. Dành cho người học thêm tiếng Anh cấp tốc lĩnh vực du lịch.

Cuốn sách Tự học tiếng Anh chuyên ngành du lịch (Kèm CD) được biên soạn theo các chủ đề thông thường trong ngành du lịch như: chào hỏi khách, giới thiệu các điểm vui chơi, các nhà hàng với các món ăn ngon..Mỗi chủ đề là các câu thông dụng có phiên âm quốc tế và phiên âm theo tiếng Việt giúp người học vừa nghe vừa nói theo một cách dễ dàng.

Tự Học Tiếng Anh Du Lịch (Kèm CD) giúp cho các bạn nắm bắt nhanh chủ đề tiếp đón và hướng dẫn du khách.

Cuốn Tự học tiếng Anh chuyên ngành du lịch (Kèm CD) này gồm 20 bài học tương ứng với 20 tình huống giao tiếp hằng ngày. Mỗi bài học bao gồm các mẫu câu có kèm nghĩa và phiên âm giúp việc tự học trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Tự học tiếng Anh chuyên ngành du lịch (Kèm CD) gồm những nội dung chính như sau:

Bài 1: Những câu xã giao

Bài 2: Các phương tiện vận chuyển

Bài 3: Xe cộ

Bài 4: Các biển báo giao thông

Bài 5: Hỏi thăm đường

Bài 19: Nhà hàng

Bài 20: Nhận đặt món ăn

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học tiếng Anh chuyên ngành du lịch (Kèm CD)”

Theme Settings