Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc (Kèm CD) – The Langmaster

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 264 trang / 280g

Tình trạng: Còn hàng

80,000 70,000

Mô tả

Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc (Kèm CD) – The Langmaster với những tình huống, chủ đề giao tiếp khác nhau. Sách còn có phiên âm quốc tế và việt hóa giúp các bạn trong quá trình học được dễ dàng và không mất nhiều thời gian tra từ điển. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc trong việc học tập và nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh chúng tôi biên soạn cuốn Tự học Tiếng Anh cấp tốc

Cuốn sách được biên soạn với những tình huống, chủ đề giao tiếp khác nhau. có kèm đĩa CD để người đọc tiện theo dõi cũng như tiện hơn trong việc tự luyện tập giao tiếp và trau dồi kiến thức cho bản thân. Ngoài ra sách còn có phiên âm quốc tế và việt hóa giúp các bạn trong quá trình học được dễ dàng và không mất nhiều thời gian tra từ điển.

Với những tình huống cụ thể hàng ngày, các chủ đề giao tiếp gần gũi kèm CD các bạn có thể dễ dàng học tập và thuận lợi thực hành vào thực tế. Việc luyện giao tiếp rất quan trọng đối với người học tiếng anh, nếu không được luyện hàng ngày vốn từ ngữ và khả năng của bạn sẽ bị mai một đi rất nhiều.

Đặc biệt, cuốn sách có thêm phần phiên âm quốc tế và việt hóa giúp bạn đọc dễ dàng học mà không mất nhiều thời gian tra từ điển.

Công ty phát hành Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng

Năm Xuất Bản 06-2016

Tác Giả Trần Mạnh Tường

Số Trang 264

Bìa Mềm

Kích Thước 14.5 x 20.5

Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc (Kèm CD) – The Langmaster”

Theme Settings