Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho tài xế taxi (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 246 trang / 250g

Tình trạng: Còn hàng

58,000

Mô tả

Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho tài xế taxi (Kèm CD)

Sách cung cấp những mẫu câu đàm thoại đơn giản như: chào hỏi, hướng dẫn, giao tiếp, hệ thống từ vựng phong phú nhưng đơn giản để các bác tài vận dụng linh hoạt trong trường hợp cụ thể. Sách có kèm theo CD giúp các bác tài có thể tự học dễ dàng và hiệu quả hơn.

Với những người phục vụ trong lĩnh vực du lịch, vận chuyển, thì tiếng Anh đóng một phần thiết yếu trong việc giao tiếp vẫn nhu cầu công việc thường ngày. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng không phải ai cũng có đủ thời gian để luyện tập nâng cao khả năng Anh ngữ, cũng như tham gia vào những lớp học giao tiếp chuyên sâu. Nhất là đối với các tài xế taxi người vẫn thường xuyên tiếp xúc với du khách nước ngoài, nhưng vì cường độ công việc dày đặc cũng thật khó để họ có cơ hội trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Vì thấu hiểu những lý do này, nhóm tác giả The Windy đã mạnh dạn cho ra mắt cuốn sách mang tựa đề: “Tự học tiếng Anh cấp tốc – dành cho tài xế taxi”, được công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – độc quyền phát hành. Với hy vọng thông qua những chương học, cùng các tình huống điển hình, cuốn sách này sẽ trở thành cẩm nang giao tiếp hữu hiệu cho các tài xế taxi.

Với đĩa CD đính kèm, bạn có thể lấy ra nghe trong những thời gian rãnh, luyện tập khả năng nghe chuẩn xác khi mà những bài tập nghe này đều được sự trợ giúp của người Anh bản địa. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách phát âm và hiểu nhiều hơn điều khách hàng mình muốn nói.

Với chương trình học được thiết kế bài bản, khoa học, những mẫu câu đàm thoại đơn giản có khả năng ứng dụng cao vào tình huống thực tế, bài tập thực hành giúp người học ghi nhớ và tập luyện phản xạ của mình. Đó là một vài lợi ích đáng kể mà Tự học tiếng Anh cấp tốc – dành cho tài xế.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho tài xế taxi (Kèm CD)”

Theme Settings