Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên quán bar (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 159 trang / 250g

Tình trạng: Còn hàng

55,000

Mô tả

Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên quán bar (Kèm CD) được biên soạn dựa trên tiêu chí thực tiễn, khoa học để vừa cung cấp kiến thức phong phú, vừa rút ngắn thời gian tự học thông qua các bài học gần gũi, dễ nhớ và được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Bạn đang làm việc như một nhân viên phục vụ tại quán bar, bạn tự tin với năng lực làm việc của mình? Bạn cần có vốn ngoại ngữ và khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh để gây ấn tượng tốt với khách hàng, cũng như giúp công việc được trôi chảy? Bên cạnh đó, bạn sẽ có không ít cơ hội học hỏi thêm về kiến thức xã hội, hay thậm chí nhận thêm được những khoản kha khá từ việc giao tiếp hiệu quả của mình với khách nước ngoài. Đó cũng là lý do ngày càng nhiều bạn trẻ theo làm việc tại các quán bar tìm đến các phương pháp học tiếng Anh cấp tốc để cải thiện khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của mình.

Với các mẫu câu và tự vựng được chọn lọc kỹ lưỡng chuyên dành cho các tình huống đối thoại trong môi trường làm việc của bạn, quyển sách với các mẫu câu cũng như các tình huống phong phú, thú vị sẽ giúp bạn tìm được sự thú vị trong việc học. Bên cạnh đó, các mẫu đối thoại đều được chú thích và ghi chú thêm bằng tiếng Việt, rất dễ hiểu và thuận tiện. Đĩa CD tặng kèm với nội dung logic, liên kết với nội dung trong sách nhằm hỗ trợ thêm cho việc ứng dụng những mẫu câu và từ vựng trong sách vào thực tiễn, thông qua quá trình nghe và cố gắng lặp lại thật chính xác. Đây là một trong những yếu tố thực tiễn nhất mà chúng tôi cố gắng bổ sung thêm vào tài liệu học cho bạn, để quyển sách không chỉ là “câu chữ nằm trên giấy”. Ngoài ra, quyển sách cũng được MCBooks chú trọng về mặt hình thức với bản in hai màu giúp những bài học trong sách sinh động hơn về mặt cảm quan của quyển sách.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên quán bar (Kèm CD)”

Theme Settings