Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên bán hàng (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 279 trang / 300g

Tình trạng: Còn hàng

60,000

Mô tả

 Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên bán hàng (Kèm CD)

  • Cuốn sách là những đoạn hội thoại, trong đó bao gồm rất nhiều tình huống và cách xử lý tinh tế trong công việc bán hàng giúp người đọc dễ nhớ, dễ áp dụng.
  • Đặc biệt, phiên âm Quốc tế của các từ đều đã được Việt hóa một cách linh hoạt, người bán hàng hoàn toàn có thể ghi nhớ và vận dụng nhanh chóng những kiến thức trong cuốn sách, áp dụng vào thực tế.

Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên bán hàng (Kèm CD) là những đoạn hội thoại, gồm rất nhiều tình huống và cách xử lý tinh tế trong công việc bán hàng giúp bạn dễ nhớ, dễ áp dụng. Sách có kèm CD giúp bạn tự học một cách đơn giản và hiệu quả.

Cuốn sách học tiếng Anh này là những đoạn hội thoại, trong đó bao gồm rất nhiều tình huống và cách xử lý tinh tế trong công việc bán hàng giúp người đọc dễ nhớ, dễ áp dụng. Đặc biệt, phiên âm Quốc tế của các từ đều đã được Việt hóa một cách linh hoạt, người bán hàng hoàn toàn có thể ghi nhớ và vận dụng nhanh chóng những kiến thức trong cuốn sách, áp dụng vào thực tế. Việc làm này giúp cho việc học dễ dàng hơn với những người tự học hoặc mất kiến thức căn bản.

Cuốn sách gồm hai phần. Phần đầu là phần hội thoại với 13 bài hội thoại xoay quanh các tình huống bán hàng. Phần thứ hai là từ vựng với 8 chủ đề thường gặp trong cuộc sống liên quan đến những điều mà người học có thể gặp phải trong công việc. Đúng với tinh thần tự học – cấp tốc, các bài học không quá nặng về lý thuyết mà giàu thực hành với những đoạn hội thoại và luyện tập. Sách có kèm CD nhỏ gọn nhưng cực kì cần thiết, giúp người học tập nghe và phát âm hiệu quả.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên bán hàng (Kèm CD)”

Theme Settings