Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người đi du lịch nước ngoài (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 344 trang / 450g

Tình trạng: Còn hàng

70,000

Mô tả

Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người đi du lịch nước ngoài (Kèm CD)

Sách được biên soạn dựa trên dạng hội thoại với nhiều tình huống bạn thường gặp trong hành trình du lịch. Cuốn sách cũng như một cẩm nang chứa nhiều lời khuyên hữu ích cho chuyến đi du lịch của bạn. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Đi Du Lịch Nước Ngoài được biên soạn theo dạng hội thoại với nhiều tình huống bạn thường gặp trong hành trình du lịch. Cuốn sách cũng như một cẩm nang chứa nhiều lời khuyên hữu ích cho chuyến đi du lịch của bạn thật suôn sẻ.

Dù bạn đi du lịch nước nào thì tiếng Anh cũng tương tự một giấy thông hành giúp bạn tự tin trong giao tiếp hay khi cần giúp đỡ để có những trải nghiệm du lịch thật lý thú.

Trong cuốn sách có phần CD thu âm của người nước ngoài ở tất cả các hội thoại, kèm thêm các phiên âm tiếng Anh và tiếng Việt, qua đó bạn có thể nghe ngay, nói ngay những tình huống bạn đang gặp.

Chúng tôi tin rằng cuốn Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người đi du lịch nước ngoài sẽ trở thành cuốn sổ tay vô cùng hữu ích cho độc giả, là hành trang không thể thiếu cho chuyến xuất ngoại của bạn. Cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp này không chỉ dạy bạn những kiến thức về ngôn ngữ mà còn giúp bạn giải quyết những khó khăn gặp phải khi đi du lịch nước ngoài, ví dụ như khi bạn bị lạc đường hay bạn muốn mua một món đồ lưu niệm. Từ những kiến thức học được, bạn sẽ thật tự tin khi đi du lịch ở nước ngoài.

Không những vậy, trong CD đi kèm cuốn sách còn có phần thu âm của người nước ngoài đối với tất cả các hội thoại giúp bạn rèn luyện khả năng nghe cũng như phát âm thực tế một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cuốn sách được thiết kế như một cuốn sổ tay để bạn có thể học được ở một lúc mọi nơi thậm chí kể cả khi đi du lịch.

Khi sở hữu cuốn sách này bạn vừa có được những kiến thức cần thiết lại vừa có những hiểu biết để xử lý tình huống tuyệt vời. Vậy là bây giờ trước hay trong mỗi chuyến du lịch bạn không phải lo lắng nữa rồi. Hãy cùng MCBooks khám phá những miền đất mới nào !

  1. chepads

    A small calcium dynamics study was conducted by Heaney and Draper 15 over a 6 month period overnight cialis delivery Mohammadpour T, Hosseini M, Karami R, Sadeghnia HR, Ebrahimzadeh Bideskan AR, Enayatfard L 2012 Estrogen dependent effect of soy extract on pentylenetetrazole induced seizures in rats

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings