Sách Tự học nhanh tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Văn Hoá Thông Tin – năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 178 trang / 290g

Tình trạng: Còn hàng

40,000

Mô tả

 

Sách tự học nhanh tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày gồm:

50 Chủ đề thông dụng nhất như: Chỉ đường, du lịch, kế hoạch du lịch, chào hỏi hàng ngày, giới thiệu giao tiếp thông dụng,  thức ăn, tính tiền…những bài học về ngữ pháp đơn giản, dễ hiểu, có ví dụ cụ thể, sinh động. Ở mỗi chủ đề cung cấp cho bạn rất nhiều từ vựng, mẫu câu từ câu hỏi, trả lời đến câu đơn tự thuật. Sách có phiên âm Tiếng Việt hướng dẫn các bạn cách luyện đọc, luyện nói Tiếng Anh và phần phiên dịch ở dưới mỗi câu để giải thích nghĩa cho người học. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà hiệu quả hơn và dễ dàng hơn.

Nguyên tắc cơ bản nhất cho việc rèn luyện kỹ năng nghe hiệu quả là bạn cố gắng luyện  nghe tiếng anh càng nhiều càng tốt. Hãy cố gắng lên mạng tìm tòi thật nhiều tài liệu hay để có thể tự học và có thể như nghe băng, nghe nhạc, nghe radio, xem TV, xem phim Mỹ có phụ đề tiếng Anh … Một số kênh TV các bạn có thể theo dõi hàng ngày, vừa thú vị, vừa bổ ích đó là: Starword, Starmovies, HBO, KBS World (phụ đề tiếng Anh), NHK, Arirang, BBC, CNN, hoặc luyện nghe thông qua 1 số website học tiếng anh online bổ ích và hiệu quả tốt nhất hiện nay như http://www.englishstore.net

Đặc biệt để cải thiện được các kỹ năng khi bạn học tiếng anh giao tiếp thì bạn cần phải trang bị cho mình 1 lộ trình tự học tiếng anh giao tiếp cho riêng mình thì mới đạt hiệu quả tối ưu được. Nhưng trước hết bạn muốn chinh phục được nó bạn phải nắm vững 2 kỹ năng cơ bản là Reading và Listening, đây là những kỹ năng nền cũng không kém phần quan trọng để làm bàn đạp cho bạn chinh phục tiếng anh giao tiếp đấy.

Để tự học tiếng anh giao tiếp thành thạo là không hề đơn giản khi bạn không có ý chí phấn đấu hết sức mình, hãy tập cho mình những thói quen hàng ngày qua việc tự học tiếng anh thông qua những nguyên tắc và lộ trình mà mình đã hướng cho bạn ở trên  để rèn luyện kỹ năng tự học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhé! Chúc các bạn thành công.

 1. gay boy dating game

  Great looking website. Presume you did a bunch of your own coding. https://gaydatingzz.com/

 2. Derrick

  Greetings! Very helpful advice in this particular post!
  It is the little changes that will make the greatest changes.

  Many thanks for sharing!

  My page: my response

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings