Sách Tự học nghe nói tiếng Trung căn bản Tập 2 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 152 trang / 320g

Tình trạng: Còn hàng

63,000 54,000

Mô tả

Sách Tự học nghe nói tiếng Trung căn bản Tập 2 (Kèm CD)

Sách Tự học nghe nói tiếng Trung căn bản Tập 2 (Kèm CD) bao gồm mẫu câu, từ mới, giải thích từ, hội thoại và bài tập được trình bày một cách logic và thống nhất nhằm giúp bạn nắm rõ kiến thức cơ bản và nâng cao trình độ. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách Tự học nghe nói tiếng Trung căn bản Tập 2 (Kèm CD)
Sách Tự học nghe nói tiếng Trung căn bản Tập 2 (Kèm CD)

Ngày nay, tiếng Trung đang dần trở thành ngoại ngữ phổ biến và quan trọng trong đời sống hàng ngày cũng như trong các trường học. Trên thế giới, ngày càng có nhiều người theo học tiếng Trung hơn, không chỉ ở khu vực châu Á mà còn ở các nước châu Âu, châu Mỹ. Ngay tại Việt Nam, tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến hơn và đã nằm trong chương trình học phổ thông của một số trường học.

Tự học nghe nói tiếng Trung cơ bản có gì thú vị?

Chính vì thế, công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – đã dày công nghiên cứu và giới thiệu đến độc giả cuốn sách “Tự học nghe nói tiếng Trung căn bản” gồm 2 tập với hy vọng do nhóm tác giả The Zhishi biên soạn. Cuốn sách sẽ mang đến cho các bạn một cách nhanh nhất để học và sử dụng tiếng Trung.

Tập 2 này là những kiến thức được tiếp tục từ cuốn đầu tiên. Nội dung mỗi bài học bao gồm mẫu câu, từ mới, giải thích từ, hội thoại và bài tập được trình bày một cách logic và thống nhất nhằm giúp các bạn nắm rõ kiến thức cơ bản và nâng cao trình độ. Với tinh thần của một cuốn sách tự học – căn bản, các kiến thức trong sách được trình bày để người học có thể tiếp thu kiến thức dễ hiểu và hiệu quả nhất. Đặc biệt dưới sự biên soạn của nhóm tác giả The Zhishi, vốn đã khá nổi tiếng với các cuốn sách tự học tiếng Trung, thì chất lượng cuốn sách lại càng được đảm bảo hơn.

Tự học nghe nói tiếng Trung căn bản có gì mới?

Cuốn sách học tiếng Trung này còn được phối hợp kèm CD, giúp bạn luyện nghe dễ dàng hơn đồng thời tiếp cận nhanh hơn với lối giao tiếp của người bản xứ. Mong rằng cuốn sách này sẽ góp phần quan trọng và hữu ích trong việc học tập và nâng cao trình độ Hoa ngữ của các bạn.

Xem thêm Sách tiếng Trung theo kỹ năng: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-trung-theo-ky-nang/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học nghe nói tiếng Trung căn bản Tập 2 (Kèm CD)”

Theme Settings