Sách Tự học nghe nói tiếng Trung căn bản Tập 1 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 142 trang / 350g

Tình trạng: Còn hàng

62,000 54,000

Mô tả

Sách Tự học nghe nói tiếng Trung căn bản Tập 1 (Kèm CD)

Sách Tự học nghe nói tiếng Trung căn bản Tập 1 (Kèm CD)

Ngày nay, tiếng Trung đang dần trở thành ngoại ngữ phổ biến và quan trọng trong đời sống hàng ngày cũng như trong các trường học. Trên thế giới, ngày càng có nhiều người theo học tiếng Trung hơn, không chỉ ở khu vực châu Á mà còn ở các nước châu Âu, châu Mỹ. Ngay tại Việt Nam, tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến hơn và đã nằm trong chương trình học phổ thông của một số trường học.

Chính vì thế, chúng tôi giới thiệu đến độc giả cuốn sách “Tự học nghe nói tiếng Trung căn bản” gồm 2 tâp với hy vọng do nhóm tác giả The Zhishi biên soạn. Cuôn sách học tiếng Trung này sẽ mang đến cho các bạn một cách nhanh nhất để học và sử dụng tiếng Trung.

Sách Tự học nghe nói tiếng Trung căn bản Tập 1 (Kèm CD)
Sách Tự học nghe nói tiếng Trung căn bản Tập 1 (Kèm CD)

Với tinh thần của một cuốn sách tự học – căn bản, các kiến thức trong sách được trình bày để người học có thể tiếp thu kiến thức dễ hiểu và hiệu quả nhất. Đặc biệt dưới sự biên soạn của nhóm tác giả The Zhishi, vốn đã khá nổi tiếng với các cuốn sách tự học tiếng Trung, thì chất lượng cuốn sách lại càng được đảm bảo hơn.

Sách tự học nghe nói tiếng Trung có gì nổi bật?

Nội dung mỗi bài học bao gồm mẫu câu, từ mới, giải thích từ, hội thoại và bài tập được trình bày một cách logic và thống nhất nhằm giúp các bạn nắm rõ kiến thức cơ bản và nâng cao trình độ. Trong mỗi bài đều có các mục: Bài khóa, Từ đơn, Giải thích từ, Bai tập, Đáp án giúp người học dễ dàng theo dõi, học nhanh và nhớ lâu.

“Tự học nghe nói tiếng Trung căn bản” còn được phối hợp kèm CD, giúp bạn luyện nghe dễ dàng hơn đồng thời tiếp cận nhanh hơn với lối giao tiếp của người bản xứ. Mong rằng cuốn sách này sẽ góp phần quan trọng và hữu ích trong việc học tập và nâng cao trình độ Hoa ngữ của các bạn.

Xem thêm sách tiếng Trung cho người mới học: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-trung-cho-nguoi-moi-hoc/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học nghe nói tiếng Trung căn bản Tập 1 (Kèm CD)”

Theme Settings