Sách Tự học nghe nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 408 trang / 600g

Tình trạng: Còn hàng

95,000

Mô tả

Sách Tự học nghe nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh

Bạn có biết làm thế nào để học nghe nói tiếng Anh hiệu quả nhất không? Biện pháp hữu hiệu nhất để học nghe nói tiếng Anh chính là ý thức tự học và thường xuyên luyện tập. Song, việc chọn một giáo trình thích hợp và hữu ích cũng đóng góp một phần quan trọng trong kết quả học tập của bạn.

Tài liệu Tự học nghe nói tiếng Anh – chuẩn dễ nhanh là cuốn sách giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe, nói và phát âm một cách chuẩn xác nhất, dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất. Nội dung từng tập được chia theo từng chủ đề thông dụng trong cuộc sống hằng ngày, có cả phiên âm quốc tế và phiên âm tiếng Việt giúp người học có thể thực hành và ứng dụng ngay vào các cuộc đối thoại thực tế.

Cuốn sách sẽ giúp bạn học tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp đạt hiệu quả cao nhất, là hành trang đồng hành cùng bạn trên con đường hội nhập với năm châu, vươn thẳng tới thành công.

Bộ tài liệu Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn – Dễ – Nhanh gồm hai tập dành cho người học tiếng Anh trình độ sơ cấp/trung cấp. Bộ tài liệu này được biên soạn nhằm mục đích giúp các bạn có thể tự học Nghe – Nói tiếng Anh một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Nội dung từng tập sách được chia theo chủ đề thông dụng trong cuộc sống hằng ngày, có phiên âm quốc tế và phiên âm tiếng Việt để các bạn có thể thực hành và ứng dụng được ngay vào các cuộc nói chuyện thực tế. Ngoài ra, cuối mỗi chủ đề đều có thêm Bài đọc thêm để các bạn có thể luyện tập thêm.

Bộ tài liệu này được xem là tài liệu rất phù hợp để tự học Nghe – Nói cho các bạn có trình độ sơ cấp/trung cấp. Ngoài ra, các bạn cũng tìm thấy bộ tài liệu này rất hữu ích trong việc phát triển kỹ năng nghe cũng như làm gia tăng vốn từ vựng của mình. Các bạn sẽ hài lòng vì có được nguồn tài liệu phong phú và phù hợp với mình.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học nghe nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh (Kèm CD)”

Theme Settings