Sách Tự học nghe nói tiếng Anh căn bản (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thời Đại – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 206 trang / 450g

Tình trạng: Còn hàng

72,000 63,000

Mô tả

Sách Tự học nghe nói tiếng Anh căn bản (Kèm CD)

Tiếng Anh được coi là một chiếc cầu nối vô hình, nó giúp bạn không chỉ có cơ hội được giao tiếp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới, mà còn có cơ hội được chinh phục kho tri thức dồi dào của nhân loại, bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, con người của nhiều nước khác nhau. Vì vậy, việc học giao tiếp tiếng Anh đang được rất nhiều người quan tâm, để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi xin ra mắt bạn học cuốn “Tự học nghe nói tiếng Anh căn bản”

Cuốn sách Tự học nghe nói tiếng Anh căn bản với những mẫu câu cơ bản và tình huống giao tiếp thông dụng trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Vì là những mẫu hội thoại cơ bản và thông dụng, nên người học có thể học nhớ một cách dễ dàng, nhanh chóng mà vẫn có thể áp dụng ngay vào thực tế giao tiếp với người bản xứ.

Đặc biệt, đĩa CD kèm theo được đọc theo giọng người bản xứ, giúp bạn luyện phát âm tốt hơn. Vì vậy, cuốn sách là tài liệu cần thiết cho học viên ở trình độ sơ cấp và trung cấp.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách Tự học nghe nói tiếng Anh căn bản này sẽ trở thành một tài liệu học tập hữu ích cho các bạn sinh viên hoặc người đi làm đang có nhu cầu nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Rất mong được sự đóng góp của quý độc giả để chúng tôi có những cuốn sách tự học tiếng anh tốt hơn trong những lần tái bản sau.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học nghe nói tiếng Anh căn bản (Kèm CD)”

Theme Settings