Sách Tự học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 231 trang / 450g

Tình trạng: Còn hàng

93,000 82,000

Mô tả

Sách Tự học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề (Kèm CD)

Tiếng anh – một ngôn ngữ quốc tế – đôi cánh vững chắc và tự tin giúp bạn bước vào cuộc sống để học tập, phát triển nghề nghiệp và quan trọng là để không bị lạc hậu trong thế giới đầy sôi động này. Vậy làm thế nào để có được những kiến thức, những kỹ năng cơ bản để có thể giao tiếp bằng tiếng Anh trogn công việc cũng như trong cuộc sống một cách trôi chảy, chính xác và hiệu quả?

“Tự học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề” sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện và vững chắc. Cuốn sách gồm nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống với rất nhiều các từ mới liên quan và những câu nói thông dụng  giúp chúng ta nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng hiệu quả.

Đặc biệt những từ mới và những câu thông dụng này lại được đưa vào từng đoạn hội thoại với từng ngữ cảnh đặc biệt khác nhau. Mỗi chủ đề các bạn sẽ nghe băng 1 đoạn hội thoại thú vị để luyện kỹ năng nghe nói của mình.

Hơn hết, sau mỗi bài đều có phần bài tập giúp chúng ta tự ôn luyện và nâng cao kiến thức của mình. Mỗi bài tập đều có phần đáp án tương ứng để chúng ta kiểm tra trong quá trình học tập.

Ai là người thích hợp với cuốn sách tự học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề này?

Bất kỳ bạn là ai – những sinh viên mới bước chân vào giảng đường đại học, những nhân viên văn phòng làm việc trong môi trường giao tiếp với người nước ngoài, hoặc chỉ là những người theo đuổi nghiệp học ngôn ngữ quốc tế này, thì “Tự học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề” đều có thể trở thành cuốn sách gối đầu nằm hữu ích cho bạn.

Với nội dung trực quan, xây dựng ngữ cảnh hợp lý, phân chia từng tình huống cụ thể và xác với thực tế, tác giả The Windy tái hiện rõ nét những cách thức sử dụng mẫu câu đàm thoại nào là phù hợp cho môi trường của bạn. Bên cạnh đó, tác giả còn hỗ trợ những phương pháp khoa học giúp người đọc nắm bắt được từ vựng, mẫu câu, cách áp dụng thì; cũng như bổ trợ lại 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản: nghe – nói – đọc – viết.

Là đơn vị độc quyền cung cấp cuốn sách “Tự học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề”, công ty cổ phần Mcbooks tự hào về những hiệu ứng mà cuốn sách tạo ra, cũng như các kiến thức cung cấp dành cho người dùng, giúp bạn trở nên tự tin hơn, phản xạ nhanh nhạy hơn trong các trường hợp giao tiếp cụ thể.

Lợi ích mà “Tự học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề” mang đến.

Cuốn sách tiếng Anh giao tiếp này sẽ mang đến những lợi ích cụ thể nào cho bạn? Chắc hẳn là điều mà rất nhiều bạn quan tâm. Chính vì lẽ đó bạn không nên bỏ qua thông tin mà chúng tôi sẽ đề cập đến tiếp theo.

Được biên soạn, chỉnh lý sao phù hợp với văn phong của người bản ngữ và đặt chúng vào những trường hợp cụ thể, để người dùng nắm bắt được lúc nào nên sử dụng mẫu câu nào cho hợp lý nhất. Hơn thế nữa, sau mỗi bài học lại có phần thực hành cũng như phần nghe CD để bạn hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, và luyện tập lại mẫu câu mình vừa học nhằm khắc sâu hơn, lâu hơn vào trí nhớ.

Điểm thú vị mà “Tự học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề” mang đến không chỉ là những bài học, những tình huống giao tiếp thực tế, mà còn là những bài giới thiệu về văn hóa, phong tục, danh lam thắng cảnh  cũng như hoạt động thường ngày của con người.

  1. Mackenzie Whitenack

    I gotta favorite this web site it seems invaluable very useful

  2. Rosie Siket

    Its great as your other articles : D, thanks for putting up. “You can’t have everything. Where would you put it” by Steven Wright.

    https://www.electricpercolatorcoffeepot.com/a-battery-operated-coffee-pot-lets-you-savor-coffee-on-the-go/

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings