Sách Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNDTN0329

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 218 trang / 580g

Tình trạng: Còn hàng

128,000 110,000

Mô tả

Sách tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu (kèm CD)

“Tôi muốn sớm nói chuyện được với người Nhật”, “Tôi muốn hàng ngày học tiếng Nhật thật vui vẻ” là những điều mà bất cứ người học tiếng Nhật sơ cấp nào cũng mong muốn. Với ý nguyện muốn giúp đỡ để nguyện vọng của người học sớm trở thành hiện thực, nhóm tác giả đã bắt tay vào viết cuốn sách tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu này: Sách tự học đàm thoại tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

Sách Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu (Kèm CD)
Sách Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu (Kèm CD)

Sách tự học đàm thoại tiếng Nhật cho người mới bắt đầu được biên soạn như thế nào?

Sách tự học đàm thoại tiếng Nhật cho người mới bắt đầu trong quá trình lựa chọn để đưa ra các tình huống hội thoại, nhóm tác giả đã thực hiện phỏng vấn khoảng 60 người nước ngoài để điều tra về những tình huống mà họ đã gặp phải khó khăn khi họ không thể nói tiếng Nhật hoặc những tình huống mà họ cho là cần thiết phải sử dụng tiếng Nhật. Từ kết quả cuộc điều tra đó, nhóm tác giả đã chọn ra 8 tình huống cần thiết nhất trong cuộc sống hằng ngày để đưa vào cuốn Sách tự học đàm thoại tiếng Nhật cho người mới bắt.

Sách tự học đàm thoại tiếng Nhật cho người mới bắt đầu có gì đặc biệt?

Trong phần hội thoại của Sách tự học đàm thoại tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, nhóm tác giả có sử dụng kết hợp nhiều tranh để giúp cho người học có thể luyện tập hội thoại trên cơ sở nắm chắc tình huống hội thoại nhờ vào thị giác.

Nhóm tác giả cũng đã cố gắng viết để người dạy, dù là người ít kinh nghiệm vẫn có thể giảng dạy một cách hấp dẫn và dễ hiểu nhất.

Sách tự học đàm thoại tiếng Nhật cho người mới bắt đầu có kèm theo CD giúp người học có thể tự học ở nhà một cách chủ động, dễ dàng và hiệu quả nhất ngay cả khi không có người hướng dẫn.

Sách tự học đàm thoại tiếng Nhật cho người mới bắt đầu thích hợp sử dụng cho từng hoàn cảnh điều kiện của học viên như học trên lớp, học lớp cá nhân hay tự học.

Chúng tôi thực sự mong muốn người học sau khi sử dụng cuốn sách luyện hội thoại dành cho người mới bắt đầu này có thể học tiếng Nhật một cách vui vẻ nhất, đồng thời có thể giao tiếp một cách thật tự tin với người Nhật.

Xem thêm Sách tiếng Nhật theo kỹ năng: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat-theo-ky-nang/

  1. Smawlenna

    Domingo dyzAGNutTge 6 19 2022 tamoxifen wiki You just mentioned that tocotrienols have an anti inflammatory effect, and we think of them, we think of vitamin E or tocotrienols as an antioxidant, but it also has an anti inflammatory effect

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings