Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh phá cách (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 303 trang / 450g

Tình trạng: Còn hàng

96,000 85,000

Mô tả

Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh phá cách (Kèm CD)

Liệu chúng ta có thể giỏi tiếng Anh được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Nhưng chính phương thức học vẹt ngữ pháp và từ vựng mà chúng ta được dạy ở trường Tiểu học, Trung học và Đại học lại trở thành chướng ngại cho việc học giao tiếp tiếng Anh.

Đã là tiếng Anh là bạn phải cắn răng mà lao vào học hoặc là bạn sẽ phải từ bỏ. Học giao tiếp tiếng Anh cũng giống như dòng nước đang trôi vậy. Bạn không cần phải cố gắng học thuộc càng nhiều càng tốt một cách thụ động như ở trường. Mỗi ngày bạn hãy đọc một câu tiếng Anh rồi bắt chước theo, như vậy dần dần bạn sẽ làm chủ được nó. Đừng nghĩ bạn có thể đạt được gì một cách dễ dàng trong chốc lát. Người Mỹ cũng là do sử dụng tiếng Anh thường xuyên mới quen và thành thạo được. Người Mỹ có câu “Nothing comes from nothing” nghĩa là nếu không bắt tay vào làm thì chúng ta sẽ luôn dậm chân tại chỗ mà thôi. Nếu chúng ta sợ khổ sợ khó mà không chịu thử sức thì sẽ không đạt được gì hết.

“Hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều cuốn sách tiếng Anh được ra mắt. Nhưng vô hình chung, cũng chính vì có nhiều cuốn sách tiếng Anh trên thị trường mà chúng ta gặp phải vấn đề không biết nên lựa chọn cuốn sách nào. Một cuốn sách có quá nhiều từ vựng khó thì đương nhiên không phải là một cuốn sách hay. Một cuốn sách mà sau khi đọc có thể học được nhiều mẫu câu mới là cuốn sách hữu ích với bạn.

Chúng tôi hiểu rõ bạn đang cần gì. Tự học đàm thoại tiếng Anh phá cách có thể đáp ứng được chính xác nhu cầu của bạn. Tôi tin rằng dọc mẫu câu và thành thạo mẫu câu đó, sau đó thực hành ở nơi có càng nhiều người bản địa chính là cách học tiếng Anh tốt nhất.

Mỗi ngày học tiếng Anh qua báo chí hay TV cũng là một cách tốt. Cũng chính vì vậy mà mục Tiếng Anh diệu kỳ của Woo Bo Hyun trên các tờ báo thể thao được rất nhiều độc giả yêu thích.

Hy vọng rằng cuốn sách Tự học đàm thoại tiếng Anh phá cách này sẽ giúp các bạn có động lực để chinh phục tiếng Anh cũng như là người bạn đồng hành dẫn bạn đến thành công.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh phá cách (Kèm CD)”

Theme Settings