Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 311 trang / 300g

Tình trạng: còn hàng

85,000 75,000

Mô tả

Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc – tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (kèm CD)

Tiếng Anh không chỉ đơn thuần là một ngôn ngữ giao tiếp mà nó còn tạo ra sự kết nối giữa người với người, mang những khoảng cách về địa lý cũng như những rào cản về văn hóa xích lại gần nhau hơn. Chính vì điều đó đã khiến tiếng Anh trở nên cần thiết trong mọi hoạt động hằng ngày của tất cả chúng ta. Vậy làm thế nào mà bạn lại trở nên thiếu tự tin, rụt rè trong giao tiếp?

Nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu này, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách mang tên “Tự học tiếng Anh cấp tốc – Tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày” như một cuốn cẩm nang bỏ túi đồng hành trên mọi bước đường của bạn dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta vẫn tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh của mình.

Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc
Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc

Những lợi ích bạn tìm thấy trong Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc

Nếu bạn hỏi rằng vì sao cuốn sách này lại cần thiết với mình, và nó mang đến lợi ích thiết thực nào, chúng tôi xin trả lời rằng đó là sự tự tin – một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để bạn nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

Với những bài học được thiết kết một cách vô cùng khoa học, logic và xuyên suốt từ căn bản đến nâng cao, bên cạnh đó là những kiến thức bổ sung về vốn thì, vốn từ vựng để giúp người học vận dụng thông minh. Trong cuốn Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc, tác giả The Windy giới thiệu những mẫu câu đàm thoại dựa trên các tình huống thực tế, ngay sau mỗi bài học các bạn cũng có thể thực hành thông qua một số bài tập nhằm luyện tập tính linh hoạt trong phản xạ.

Bên cạnh những lợi ích đến từ việc giao tiếp, với Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc công ty MCBooks tin rằng, cuốn sách của The Windy còn trở thành một cẩm nang học để giúp bạn trau dồi và làm giàu các kiến thức về văn hóa, về con người, cuộc sống và sinh hoạt của dân cư bản địa.

Thông qua những điều tuyệt vời mà Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc của The Windy mang đến, sao chúng ta không nhanh chóng sở hữu nó ngay trong tủ sách nhà mình nhỉ?

Mời bạn đọc tham khảo thêm những đầu sách liên quan khác tại Sách tiếng Anh theo kỹ năng

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (Kèm CD)”

Theme Settings