Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc Tập 2 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 310 trang / 200g

Tình trạng: Còn hàng

80,000

Mô tả

Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc Tập 2 (Kèm CD)

Sách gồm các mẫu câu cơ bản và có phần giải thích cách sử dụng mẫu câu đó rất rõ ràng, có hội thoại mẫu giúp bạn vận dụng vào ngữ cảnh thực tế một cách hiệu quả nhất. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ mang tính quốc tế, đã trở thành công cụ không thể thiếu trong hoạt động giao tiếp xã hội của nhân loại. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, giao tiếp tiếng Anh của nhiều người, tác giả Trần Mạnh Tường đã biên soạn cuốn sách: Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc (Tập 2) – Kèm CD

Cuốn sách nằm trong bộ sách Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc gồm 2 tập. Mỗi cuốn gồm có 14 bài. Mỗi bài là các mẫu câu cơ bản và có phần giải thích cách sử dụng mẫu câu đó rất rõ ràng, ngoài ra sách còn có hội thoại mẫu giúp bạn đọc vận dụng vào ngữ cảnh thực tế một cách hiệu quả nhất. CD đi kèm giúp cải thiện thêm kỹ năng nghe của bạn.

Mỗi bài là các mẫu câu cơ bản và có phần giải thích cách sử dụng mẫu câu đố rất rõ ràng, ngoài ra sách còn có hội thoại mẫu giúp bạn đọc vận dụng vào ngữ cảnh thực tế một cách hiệu quả nhất!

Quý vị muốn học tiếng Anh một cách thật đơn giản và nhanh chóng, đừng đắn đo mà hãy sở hữu cuốn sách tuyệt vời này. Để những người dù mất gốc cũng có thể học và làm chủ thứ ngôn ngữ này!

Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Kích thước 14.5 x 20.5 cm

Tác giả Trần Mạnh Tường

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 310

Ngày xuất bản 09-2015

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc Tập 2 (Kèm CD)”

Theme Settings