Sách Tự học 1800 câu đàm thoại Nhật (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNDTN0059

Xuất bản: NXB Thời Đại – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 179 trang / 350g

Tình trạng: Còn hàng

75,000 65,000

Mô tả

Sách Tự học 1800 câu đàm thoại Nhật (Kèm CD)

Sách tự học 1800 câu đàm thoại Nhật (kèm CD)

Sách tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật được biên soạn nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên và những ai đang làm việc tại các công ty Nhật mở rộng khả năng giao tiếp của mình trên mọi phương diện.

Sách Tự học 1800 câu đàm thoại Nhật (Kèm CD)
</span> Sách Tự học 1800 câu đàm thoại Nhật (Kèm CD)

Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng nhật thật gần gũi với học giả!

Sách tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật bao gồm 27 bài, tập trung vào các chủ đề gần gũi với đời sống sinh hoạt hằng ngày và trong công việc: chào hỏi, cám ơn, xin lỗi, giới thiệu bản thân, đi xe bus, than phiền, quở trách, mua sắm, giáo dục, hẹn gặp bác sĩ, đi  bệnh viện, thất vọng, khen ngợi, nghề nghiệp, gia đình, thời tiết, nói về sở thích, tại khách sạn, hỏi đường, tình yêu, đi ăn nhà hàng, hẹn hò, ân hận, phán đoán, ý kiến, tại ngân hàng, giúp đỡ, ở nhà…

Cuốn sách có nội dung bao gồm 1800 câu đàm thoại thông dụng hàng ngày được người Nhật thường xuyên sử dụng. Từ những câu đàm thoại này, người học có thể học cách giao tiếp, cách phát âm tiếng Nhật. Rồi từ đó học các kiến thức ngữ pháp ở mức cơ bản, và dần dần nắm bắt được cách sử dụng tiếng Nhật.

Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật được trình bày đẹp mắt và dễ hiểu, bên cạnh đó còn đình kèm CD MP3 do các giáo viên người Nhật thu âm giúp bạn luyện tập phát âm và hoàn thiện kỹ năng nói của mình. Các bài học cũng được thiết kế rất khoa học, gần gũi và tạo cảm hứng cho các bạn học, giúp việc tiếp thu kiến thức trở nên hiệu quả hơn.

Việc học tiếng Nhật theo các giáo trình cơ bản tại trường học hay các trung tâm tiếng Nhật là cần thiết. Tuy nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể nghe nói thành thạo trong khi nhu cầu giao tiếp lại là nhu cầu vô cùng cấp bách.

Với bộ sách Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật, hy vọng rằng chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn học vượt qua tất cả những khó khăn trong quá trình luyện tập hội thoại, tự tin khi giao tiếp với người bản xứ và thích thú hơn với tiếng Nhật.

Xem thêm Sách tiếng Nhật theo kỹ năng: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat-theo-ky-nang/

Hãy để Kho sách ngoại ngữ trở thành dụng cụ đắc lực hỗ trợ bạn trong quá trình học chinh phục tiếng Nhật nhé!!

 

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tự học 1800 câu đàm thoại Nhật (Kèm CD)”

Theme Settings