Sách Từ điển thuật ngữ thị trường chứng khoán Anh Anh Việt

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 406 trang / 508g

Tình trạng: Còn hàng

60,000

Mô tả

Sách Từ điển thuật ngữ thị trường chứng khoán Anh Anh Việt trình bày những thuật ngữ liên quan tới thị trường chứng khoán chính thức; thị trường  chứng khoán ngoài sở giao dịch; cơ cấu luân chuyển thị trường chứng khoán; tính chất của thị trường chứng khoán, các yếu tố rui ro,…

Việt Nam đã tham gia vào thị trường chứng khoán được một vài năm. Tuy nhiên, hoạt động của thị trường chứng khoán còn khá lạ lẫm với hầu hết mọi người bởi tính phức tạp trong các thuật ngữ của nó. Chính điều này đã ngăn cản nhiều người tham gia lĩnh vực này như một kênh đầu tư của họ vì bản chất của thị trường chứng khoán là tính rủi ro cao, tuy đây là thị trường có thể mang lại lợi nhuận nhiều nhất.

Ngay cả những người chuyên nghiệp làm việc trong lĩnh vực thị trường chứng khoán đôi khi cũng không nắm bắt hết, hoặc hiểu sai những khái niệm chuyên ngành. Các tài liệu hiện có trên thị trường cũng không đủ để giúp họ tra cứu một cách chính xác và đây đủ về ý nghĩa của các thuật ngữ được sử dụng trong các giao dịch và hoạt động trên thị trường chứng khoán.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, Nhà xuất bản Trẻ và Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt xin trân trọng giới thiệu cuốn từ điển mới: Từ điển Thuật ngữ Thị trường Chứng khoán. Đây là cuốn từ điển đầy đủ và cập nhật nhất về thị trường chứng khoán, lần đầu tiên được trình bày song ngữ Anh – Anh – Việt giúp bạn đọc tra cứu và tìm hiểu mọi khái niệm về thị trường chứng khoán bằng ngôn ngữ gốc.

Ngoài các mục từ thông thường, cuốn từ điển còn trình bày những khái niệm và thuật ngữ mang tính thực tế nhất thường sử dụng trong giao dịch chứng khoán hiện nay ở Việt Nam và trên toàn thế giới như:

  1. game danh bai xi dach online

    shopping for luxury items are not my thing! Id rather save it for a house or a car someday not on bags on shoes!

    https://www.vuasongbac.com/song-bac-games/blackjack/

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings