Sách Từ điển Anh Việt – trên 145.000 từ – Bìa mềm

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Văn Hoá Thông Tin – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 1295 trang / 650g

Tình trạng: Còn hàng

86,000

Mô tả

Sách Từ điển Anh Việt – trên 145.000 từ – Bìa mềm được biên soạn rõ ràng và chi tiết giúp bạn dễ dàng tra cứu mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sách Từ điển Anh Việt – trên 145.000 từ
Sách Từ điển Anh Việt – trên 145.000 từ

Và đối với người học tiếng Anh, một cuốn từ điển đối chiếu Anh – Việt sẽ là vô cùng cần thiết, bởi nó sẽ giúp cho người học có cơ sở để học tốt hơn từ vựng.

Hiểu được nhu cầu của đông đảo nhiều người trong quá trình học tiếng Anh, cuốn Từ Điển Anh – Việt 145.000 Từ) được biên soạn giúp người dùng có thêm tài liệu hỗ trợ cho việc tự học và ôn luyện thêm Tiếng Anh. Cuốn từ điển cung cấp 145.000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất với đầy đủ phiên âm, từ đồng nghĩa, phản nghĩa.

Đồng thời, các từ vựng và ngữ nghĩa được chuyển sang Tiếng Việt một cách chính xác, rõ ràng và được cập nhật mới nhất. Một số từ vựng còn có thêm câu ví dụ ở cả tiếng Anh và tiếng Việt giúp cho người dùng hiểu thêm về nghĩa và cách dùng từ.

Đặc biệt, từ điển còn cung cấp thêm một số hình ảnh minh họa giúp việc học tập trở nên thú vị hơn. Phần phụ lục cuối từ điển cung cấp thêm cho người dùng bảng động từ bất quy tắc, cách dùng chữ số trong các trường hợp khác nhau như: diễn tả thời gian, số tiền, nhiệt độ, giờ giấc, số điện thoại, tuổi tác, ngày tháng…; cách sử dụng các loại dấu câu như dấu chấm, dấu phẩy, dấu hai chấm, dấu gạch nối, ngoặc kép…; cách quy đổi trọng lượng và các số đo như: chiều dài, dung tích, hải lý, khối lượng, khổ giấy…

Từ điển được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc di chuyển và tra cứu. Đây là tài liệu cần thiết giúp người học Tiếng Anh nâng cao thêm vốn từ vựng của mình.

Mời bạn xem thêm Từ điển tiếng Anh

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Từ điển Anh Việt – trên 145.000 từ – Bìa mềm”

Theme Settings