Sách Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 6

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: / 380g

Tình trạng: Còn hàng

78,000

Mô tả

Sách Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 6

Sách giúp các bạn học sinh lớp 6 ôn tập một cách hiệu quả để chuẩn bị cho các kì kiểm tra trong lớp môn Tiếng Anh, sách được biên soạn như một cuốn cẩm nang giúp các bạn học sinh củng cố các chủ điểm ngữ pháp của sách giáo khoa Tiếng Anh 6 mà các bạn đã học ở trường.

Tổng Hợp Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 6 ôn tập một cách hiệu quả để chuẩn bị cho các kì kiểm tra trong lớp môn Tiếng Anh. Sách được biên soạn như một cuốn cẩm nang giúp các em học sinh củng cố các chủ điểm ngữ pháp của sách giáo khoa Tiếng Anh 6 mà các em đã học ở trường.

Sách gồm các đề mục ngữ pháp với phần lí thuyết được biên soạn ngắn gọn, dễ hiểu. Sau mỗi đề mục đều có các bài luyện tập được biên soạn sát với các dạng bài kiểm tra trong lớp và các bài thi học kì. Phần đáp án ở cuối sách giúp học sinh tự học một cách hiệu quả.

Tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu – đang đóng vai trò là một môn học quan trọng trong chương trình giáo dục các cấp ở Việt Nam. Và để học thật tốt tiếng Anh, chúng ta phải kết hợp thật tốt giữa lý thuyết và thực hành.
Và để các bạn học sinh học tốt, bộ sách “Tổng hợp ngữ pháp và bài tập” đã được ra đời dựa theo chương trình sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cuốn “Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 6” được chia làm 2 phần, trong đó có gồm 12 bài học và các bài tập kiểm tra.
A. Phần Grammar (Ngữ pháp) : Tóm tắt các chủ điểm ngữ pháp của từng bài
B. Phần Excercises (Bài tập) : Bao gồm những dạng bài tập theo các chủ điểm ngữ pháp, giúp học sinh thực hành và nắm bắt kiến thức tốt hơn.
Sau 2 hoặc 3 bài học là các bài Review (ôn tập) và Test (kiểm tra). Những bài này được thiết kế nhằm giúp học sinh tự kiểm tra lại khả năng làm bài và kiến thức của bản thân.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 6”

Theme Settings