Sách Tolstoy’s short stories – Những truyện nổi tiếng của Tolstoy (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Tình trạng: Còn hàng

42,000

Mô tả

Sách Tolstoy’s short stories – Những truyện nổi tiếng của Tolstoy (Kèm CD) là những câu chuyện thú vị giúp bạn vừa thư giãn vừa học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả. Sách có kèm CD giúp bạn vừa nâng cao khả năng nghe vừa nâng cao khả năng phát âm của mình.

Những truyện nổi tiếng của Tolstoy
Những truyện nổi tiếng của Tolstoy

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đẹp đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.

Những truyện nổi tiếng của Tolstoy được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.

Chương trình được soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Là một trong các sản phẩm tiêu biểu của tủ sách Truyện tiếng Anh, với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung Những truyện nổi tiếng của Tolstoy được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh. 

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tolstoy’s short stories – Những truyện nổi tiếng của Tolstoy (Kèm CD)”

Theme Settings