Sách Toeic analyst second edition (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 240 trang / 450g

Tình trạng: Còn hàng

118,000 105,000

Mô tả

Sách Toeic analyst second edition (Kèm CD)

Sách Toeic analyst second edition (Kèm CD) – TOEIC Analyst là quyển thứ 2 trong bộ 4 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, bao gồm: Starter Toeic, Developing Skills for the Toeic Test và Target Toeic. Analyst bám sát cấu trúc đề thi TOEIC hơn với 7 chương tương ứng với 7 dạng câu hỏi trong đề thi TOEIC. Mỗi chương đều có hướng dẫn làm bài, những mẹo để làm bài tốt hơn và các bài tập nhỏ để thực hành. Cuốn sách bạn sẽ có 2 bài test hoàn chỉnh để kiểm tra năng lực của mình.

Sách Toeic analyst second edition (Kèm CD)
Sách Toeic analyst second edition (Kèm CD)

Sách gồm:

Mục 1 của “Sách Toeic analyst second edition”: Listening

Phần này phân tích các dạng câu hỏi, ngữ cảnh sẽ xuất hiện cộng với các chiến lược làm bài trong phần thi nghe của bài thi TOEIC,

–  Mục 2 của “Sách Toeic analyst second edition”: Reading

Phần này cung cấp cho bạn những kiến thức về vocabulary, grammar, phân tích các ngữ cảnh đặc thù của bài thi như: Banking and Finance, Marketing, Office và -cũng có các chiến lược làm bài cụ thể.

 Mục 3: các bạn sẽ có cơ hội làm hai bài test đầy đủ để đánh giá khả năng của mình, cũng như làm quen với đề thi thực tế.

Mục 4: gồm phần transcript, answer key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử.

Cuốn sách này có gì thú vị?

Ngoài ra, sách có kèm theo CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách Toeic analyst second edition được biên soạn nhằm giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thông qua những bài tập phân tích các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi, giúp bạn xây dựng các chiến thuật tiếp cận với từng loại câu hỏi với trình độ Intermediate mục tiêu TOEIC là 500-750 điểm.

Các bài học trong Tài liệu luyện thi TOEIC này được soạn theo kỹ năng (nghe, đọc hiểu) và dạng đề bài (mô tả hình ảnh, hỏi đáp, hoại thoại ngắn, bài nói ngắn, câu chưa hoàn chỉnh, bài đọc chưa hoàn chỉnh và đọc hiểu).

Xem thêm sách tiếng anh: https://khosachngoaingu.com/sach-toeic/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Toeic analyst second edition (Kèm CD)”

Theme Settings