Sách Tiếng Hoa dành cho trẻ em (3 Tập)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thời Đại – năm 2009

Số trang / Trọng lượng: 68 trang / 100g( 1 cuốn)

Tình trạng: Còn hàng

134,000 118,000

Mô tả

Sách Tiếng Hoa dành cho trẻ em (3 Tập)

Sách Tiếng Hoa dành cho trẻ em (3 Tập) là quyển sách giáo khoa sơ cấp, được biên soạn dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Hoa cho lứa tuổi thiếu nhi. Quyển sách bao gồm những điều được rút ra từ những điều thực tiễn dưới dạng những từ và cụm từ thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng.

Sách Tiếng Hoa dành cho trẻ em (3 Tập)
Sách Tiếng Hoa dành cho trẻ em (3 Tập)

Nội dung sách Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em (Tập 3) gồm 20 bài học với những chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề bài học đều là một trải nghiệm thú vị đối với các bé, bởi chúng đều tập trung vào những từ ngữ và tình huống mà các em thường dùng như: diễn đạt bằng lời trong những câu đối thoại hay những lời chào hỏi, lời chúc và những trò chơi của trẻ em như là việc đóng vai một bác sĩ, kể về những câu chuyện mà em biết như là truyện Tôn Ngộ Không và thậm chí kể về một chuyến hành trình lên mặt trăng trong những giấc mơ của bé.

Tiếng Hoa dành cho trẻ em có gì thú vị?

Sách Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em (Tập 3) này được biên soạn theo hình thức đối thoại và được trình bày sinh động dưới hình thức câu đố, bài hát, bài thơ, trò chơi và những bức tranh. Những từ ngữ được trình bày bằng nhiều màu sắc kết hợp với những hình ảnh minh hoạ sinh động, nhiều màu sác sẽ tạo ra sự thu hút lớn đối với trẻ em, giúp các em có hứng thú trong việc học.

Sách Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em (Tập 3)  sẽ gúp các em có được những kiến thức cơ bản nhất về ngôn ngữ tiếng Hoa, cách phát âm, từ mới và một số mẫu câu cơ bản. Điều này tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc học ngôn ngữ tiếng Hoa của trẻ em trong tương lai.

Xem thêm Giáo trình Hoa ngữ: https://khosachngoaingu.com/giao-trinh-hoa-ngu/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Theme Settings