Tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt cao cấp 5 – Bài Tập

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSHTH50044

Xuất bản: NXB Darakwon – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 360 trang / 1000g

Tình trạng: Còn hàng

88,000 68,000

Mô tả

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 5 bài tập

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 5 bài tập

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 5 bài tập – giúp bạn có thêm nhiều vốn từ vựng hơn và củng cố thêm kiến thức cho mình.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam, quyển 5 (cao cấp) – được biên soạn nhằm giúp cho những người học tiếng Hàn ở trình độ cao cấp nhất có thể sử dụng tiếng Hàn trên các lĩnh vực mang tính học thuật và chuyên môn cao. Dựa vào đó, quyển giáo trình này đã được đưa vào nhiều tài liệu thực tế đa dạng liên quan đến từng chủ đề nhằm giúp cho học viên có thể tiếp cận một cách rộng rãi những thông tin liên quan đến chủ đề đang học.

Trong mỗi bài được chia ra lĩnh vực học tập về ngôn ngữ như từ vựng và ngữ pháp, lĩnh vực học tập những kỹ năng giao tiếp như nghe, nói, đọc, viết và lĩnh vực học tập về văn hóa.v.v…. Bằng cách trình bày có sự liên kết chặt chẽ giữa các kỹ năng, các bài tập và chủ đề giúp có thể ứng dụng trong các môn học cơ bản liên quan đến tiếng Hàn ở trường đại học.

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 5 bài tập
<span style="font-family: 'times new roman', times, serif;font-size: 14pt">Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 5 bài tập</span>

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 5 bài tập được chia thành ba phần chính.

Phần thứ nhất là phần luyện từ vựng. Phần này giúp người học ôn tập và luyện tập nâng cao trên cơ sở các từ vựng phù hợp với nội dung chủ đề được học trong giáo trình chính.

Phần thứ hai là phần luyện ngữ pháp giúp luyện tập các cấu trúc ngữ pháp cơ bản đã học trong giáo trình chính. Thêm vào đó, bằng việc so sánh những cấu trúc ngữ pháp đã học trong bài với những cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trước đó giúp cho người học có thể học ngữ pháp một cách có hệ thống.

Phần thứ ba là phần ôn luyện tổng hợp các kỹ năng giao tiếp như nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt, trong phần này còn có những bài luyện đa dạng nhằm nâng cao năng lực hoạt động thực tế cho người học.

Thông qua quá trình trên, người học có thể mở rộng phạm vi học tập từ vựng, ngữ pháp và có thể hiểu và thực hiện được những hội thoại thích hợp.

Mời bạn đọc tham khảo thêm Giáo trình Hàn ngữ

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt cao cấp 5 – Bài Tập”

Theme Settings