Bộ Tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt cao cấp 5 – Bài học + Bài tập + CD

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSHTH50005

Xuất bản: NXB Darakwon – năm 2016

Tình trạng: Còn hàng

206,000 168,000

Mô tả

Bộ Tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt cao cấp 5 – Bài học + Bài tập + CD

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 5 bao gồm:
1 Giáo trình 352 trang
1 Sách bài tập 203 trang
Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 5 Bài học là bộ sách tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam muốn tự học tiếng hàn quốc tại nhà. Bộ sách được các giáo sư người Việt Nam liên kết với các giáo sư Hàn Quốc biên soạn tại Việt Nam. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 5 Bài học
Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 5 Bài học

Số người Việt học tiếng Hàn ngày càng tăng theo sự phát triển của mối quan hệ giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Do đó, số giờ giảng tiếng Hàn tại các trường đại học có dạy tiếng Hàn và cả các trường dạy nghề, trung tâm tư nhân cũng đang tăng lẻn.Ihế nhưng tiếng Hàn không phải là một ngoại ngữ để học đối với người Việt. Tính nguyên tắc cao độ của tiếng Hàn khiến cho những người mới học tiếng Hàn Quốc lần đầu cảm nhận được ngưỡng cửa cao ở ngay giai đoạn đầu tiên. Việc biên soạn giáo trình tiếng Hàn Quốc giúp người học có thể học một cách dễ dàng và thú vị và một trong những mối quan tâm chính của tất cả mọi người mong chờ sự phát triển về mặt quan hệ của Hàn Quốc và Việt Nam.

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 5 Bài học được biên soạn chặt chẽ phù hợp với các đặc điểm của Việt Nam này đã nhận được phản ứng tốt từ các trường đại học và cơ quan tại Việt Nam và nhu cầu ấy vẫn được tiếp diễn trong 5 năm qua. Để đáp lại tình hình này, Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc đã cho in lần 2 của tái bản có chỉnh sửa Tiếng Hàn Quốc Tổng hợp Cao cấp 5 dành cho người Việt Nam. Chúng tôi mong đợi bộ giáo trình được phát hành sau bao công sức này sẽ được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, giúp nhiều người có được năng lực giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc và hơn nữa sẽ đóng một vai trò quan trọng giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Cấu trúc tổng thể của Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 5 Bài học được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp  bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa.

Trong mỗi bài học, nội dung học được chia thành các phần như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện kỹ năng nói, nghe, đọc, viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa. Sau mỗi bài đều có bảng từ mới xuất hiện trong bài học.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

Khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Bộ Tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt cao cấp 5 – Bài học + Bài tập + CD”

Theme Settings