Sách Tiếng Hàn dành cho mọi người (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSH0000073

Xuất bản: NXB Thanh Niên – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 188 trang / 200g

Tình trạng: Còn hàng

48,000 42,000

Mô tả

Sách Tiếng Hàn dành cho mọi người (Kèm CD)

Sách Tiếng Hàn dành cho mọi người (Kèm CD) gồm 31 bài được phân chia theo các chủ đề khác nhau. Trong mỗi chủ đề, bạn học sẽ được tham khảo nhiều mẫu đối thoại giữa các nhân vật. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách Tiếng Hàn dành cho mọi người cung cấp những mẫu câu hội thoại phổ biến nhất trong cuộc sống về các chủ đề như: Các câu cơ bản, Kiểm tra nhập cảnh, Thuế quan, Tại ngân hàng, Gọi từ phi trường, Các câu cần thiết, Gọi điện thoại, Lý lịch, Đi mua sắm, Giới thiệu… Sau những mẫu câu tiếng Hàn là câu phiên âm và nghĩa tiếng Việt tương ứng giúp người học luyện được cách đọc và hiểu nghĩa.

Sách Tiếng Hàn dành cho mọi người
Sách Tiếng Hàn dành cho mọi người

Sách Tiếng Hàn dành cho mọi người còn cung cấp thêm từ vựng kèm theo mỗi chủ đề giúp người học nâng cao vốn từ của mình. Đĩa CD đi kèm cuốn sách còn có phần thu âm của người nước ngoài đối với tất cả các hội thoại giúp bạn rèn luyện khả năng nghe cũng như phát âm thực tế một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sách Tiếng Hàn dành cho mọi người được biên tập và soạn thảo công phu, phong cách viết khoa học, mẫu câu áp dụng sát với thực tế. Bạn đọc sẽ được hướng dẫn cách học phát âm, mẫu câu và hội thoại cơ bản… bố cục logic trong bài hợp lý.  Quyển sách sẽ là cẩm nang tham khảo hữu ích giúp mọi người tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn hơn.

Các tài liệu tiếng Hàn:

Tài liệu thì có quyển: Hangugo của Language Education Institute Seoul National University. Tài liệu rất là hay, là chuẩn để dạy cho sinh viên nước ngoài, gồm 4 quyển. Nếu các bạn không có thì có thể đặt mua tại khosachngoaingu.com hoặc nhờ bạn bè ở bên Hàn mua hộ cho. Học xong các quyển này thì không phải nghĩ về trình độ ngữ pháp của bạn, quá Pro luôn.

Dựa vào Google tìm với các từ khóa: học tiếng Hàn, learn Korean, … tuy nhiên mỗi trang web chỉ có dạy một số cái rất cơ bản, ngữ pháp đơn giản mà thôi. Tuy nhiên có cái hay là bạn có thể nghe được cách phát âm các từ, các câu thông dụng và áp dụng được ngay vào giao tiếp.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tiếng Hàn dành cho mọi người (Kèm CD)”

Theme Settings