Sách Tiếng Hàn cho người Việt

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSHDTH0056

Xuất bản: NXB Thanh Niên – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 194 trang / 280g

Tình trạng: Còn hàng

58,000 45,000

Từ khóa:

Mô tả

Sách Tiếng Hàn cho người Việt

Sách Tiếng Hàn cho người Việt là sách dành riêng cho người Việt, giúp người học có thể học được một cách dễ dàng hơn.

Với nội dung súc tích, đơn giản và dễ hiểu, tất cả các câu giao tiếp và từ vựng đều được phiên âm để các bạn dễ sử dụng. Sách Tiếng Hàn cho người Việt sẽ là một lựa chọn tốt cho việc học tiếng Hàn của bạn.

Sách Tiếng Hàn cho người Việt và những nội dung tiêu biểu:

Chữ cái Hàn Quốc

A. Phần căn bản 1

1. Những từ vựng thường dùng

Số đếm

Thời gian

Gia đình

Phương hướng

Mầu sắc

Những từ trái nghĩa

Từ vựng mô tả tính cách cá nhân

2. Đàm thoại căn bản

Một số câu thông dụng

Những câu khẩn cấp

Chào hỏi – Giới thiệu – Quan hệ xã hội

B. Đàm thoại mở rộng

Tại bưu điện

Tại ngân hàng

Tại khách sạn

Tại bệnh viện

Tại phòng nha

Tại thẩm mỹ viện

Tại tiệm giặt ủi

Các dịch vụ sửa chữa

Tại tiệm chụp ảnh

Mua sắm.

Với nôi dung dễ hiểu súc tích,linh hoạt và dễ hiểu tất cả các câu giao tiếp và từ vựng đều được phiên âm để các bạn sử dụng hiệu quả hơn trong giao tiếp hàng ngày một cách dễ dàng.

Sách Tiếng Hàn cho người Việt
Sách Tiếng Hàn cho người Việt

Bí quyết học tiếng Hàn cho người Việt

Người Việt học ngoại ngữ thường hay phạm phải những lỗi sai cơ bản giống nhau, khiến cho việc học trở nên khó khăn, mất dần thú vị mà chỉ còn áp lực. Thống kê lại cho thấy những lỗi sai này hay quy chung về các khía cạnh ví dụ như học từ vựng khó nhớ, lại mau quên; hay lỗi phát âm không chuẩn mãi không sửa được. Sau đây trung tâm tiếng Hàn sẽ đưa ra một số gợi ý để việc học tiếng Hàn cho người Việt trở nên hiệu quả hơn.

Không chú trọng quá vào ngữ pháp

Lỗi sai lớn nhất của người Việt Nam khi học tiếng Hàn là quá để tâm vào ngữ pháp. Lỗi này bắt nguồn từ thói quen học ngoại ngữ của người Việt từ bấy lâu nay. Ngữ pháp rất quan trọng, nhưng trong giao tiếp nó không còn quan trọng nhiều nữa. Ngược lại, tập trung vào ngữ pháp sẽ làm nên một nỗi sợ vô hình, rằng sợ sai ngữ pháp, sợ sai cấu trúc câu, từ đó dẫn đến ngại nói, ngại giao tiếp. Trong khi thực tế khi nói, ngữ pháp không quá quan trọng, miễn sao người đối diện có thể nghe hiểu là được, trong quá trình nói sẽ chỉnh sửa những lỗi nhỏ đó được.

Học phát âm sai lệch

Phát âm rất quan trọng, có phát âm đúng thì người nghe mới hiểu mình nói gì. Không sợ không có đủ ý để nói, chỉ sợ biết ý nhưng nói không ai hiểu. Chính vì thế, học tiếng Hàn cần chú trọng vào phát âm chuẩn.
 
Điều kiện lý tưởng để học phát âm đó chính là ở trong một môi trường “Hàn Quốc”, tức là giao tiếp và đối thoại trực tiếp với người Hàn. Tuy nhiên đối với đa số người học hiện nay điều đó là không thể. Vì vậy, thay vào đó, hãy tự tạo cho mình một môi trường giao tiếp tiếng Hàn, bắt đầu từ luyện nghe giọng chuẩn Hàn qua các video clip bài giảng, thậm chí qua nhạc hoặc phim…
 
Đều đặn mỗi ngày, nghe và lặp lại, sau đó tập giao tiếp với những người cùng học, để người giỏi hơn hoặc để giảng viên chỉnh sửa phát âm. Có như vậy thì quá trình học tiếng Hàn Quốc cho người Việt mới tiến bộ được.

Hãy học từ vựng một cách thông minh 
Có một cách ghi nhớ từ vựng rất hay đó chính là… Dò từ điển và không ghi chép lại. Bạn không hề nghe lầm, chính xác là khi bạn học từ mới, hoặc bắt gặp từ mới trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc của bạn, trong bài vở của bạn… Bạn hãy dò từ điển, ngẫm nghĩ rồi không ghi chép lại. 

Sau nhiều ngày, nhiều tháng hoặc nhiều lần nữa nếu bạn không gặp từ vựng đó lại và cũng không nhớ đến nó thì bạn cũng không cần nhớ làm gì, nó không phải từ thông dụng bạn cần. Sách Tiếng Hàn cho người Việt chỉ cần học trong phạm vi mình cần, học sâu xa hơn là để học nghiên cứu sâu mặt ngôn ngữ.
 
Còn nếu những từ vựng đó lặp lại mà bạn vẫn không nhớ, cứ dò lại, lần hai, lần ba… Sau nhiều lần dò thì bạn sẽ nhớ được lâu hơn, bởi vì mỗi lần dò thì từ vựng đó đang nằm trong những ngữ cảnh khác nhau, vậy bạn sẽ nhớ được từ đó vừa lâu hơn vừa biết nghĩa từ rộng hơn. Và chắc chắn một điều đó là từ vựng đó cũng nằm trong phạm vi từ phổ biến mà bạn nên biết.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

  1. StevGreela

    Secure Zentel 400mg Ups In Canada Pharmacy Priligy Cuanto Dura El Efecto Buy Doxycycline Paypal dapoxetine price Cephalexin 500 While Im Breastfeeding

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings