Sách Tiếng Hàn cho người đi du lịch, lao động (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Hồng Đức – năm 2008

Số trang / Trọng lượng: 166 trang / 180g

Tình trạng: Còn hàng

42,000 36,000

Mô tả

Sách Tiếng Hàn cho người đi du lịch, lao động (Kèm CD)

Sách Tiếng Hàn cho người đi du lịch, lao động (Kèm CD) được chia thành hai phần: những mẫu câu thường dùng và những đoạn hội thoại thực dụng với nhiều chủ đề: đối thoại khi bạn đang ở trên máy bay, khi làm thủ tục nhập cảnh, khi đi mua sắm hay tự giới thiệu về bản thân lúc bạn trả lời phỏng vấn khi tham gia tuyển dụng… sẽ giúp bạn trang bị cũng như ứng dụng linh hoạt về “vốn từ”, học được nhiều mẫu câu trong các tình huống cụ thể . Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách Tiếng Hàn cho người đi du lịch, lao động
Sách Tiếng Hàn cho người đi du lịch, lao động

Mục lục

Lời nói đầu
Chú thích về cách phát âm chuẩn tiếng Hàn

Mẫu câu thường dùng
Đặt trước
Đi máy bay
Nhập cảnh
Nghiệp vụ ngân hàng

Mẫu hội thoại thường dùng
Trước chuyến đi
Đi máy bay
Nhập cảnh
Tại ngân hàng
Ở khách sạn
Đi lại

Thông tin du học lao động Nhật Bản:

Đối với các bạn trẻ đã xác định đi du học thì phải chú ý vào việc học của bản thân. Bởi, mục đích đi du học của bạn là để trau dồi kiến thức để sau này đi làm. Vậy nên, lúc học thì hãy toàn tâm toàn ý vào việc học của mình ở trên giảng đường cũng như tự học ở nhà thì sẽ đạt được kết quả tốt cho tương lai sau này của bản thân bạn.

 Việc làm thêm để kiếm tiền trang trải học phí, sinh hoặt cũng là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, các bạn du học sinh nên cân bằng giữa việc học và làm, không để lợi ích nhỏ trước mắt mà làm ảnh hướng tới mục đích lớn trong tương lai.

Còn bạn lựa chọn con đường tham gia xuất khẩu lao động Hàn Quốc thì người lao động cũng phải chuẩn bị sẵn cho mình một tư tưởng và tâm lý là đi làm việc muốn được lương cao thì phải bỏ công sức, cũng phải chịu vất vả, chứ không ai có thể trả bạn lương cao để làm việc nhàn hạ không có hiệu quả công việc tốt cả. Nếu người lao động có khả năng tiếng Hàn hoặc có kiến thức chuyên môn thì lao động sẽ được hưởng mức lương cao hơn.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tiếng Hàn cho người đi du lịch, lao động (Kèm CD)”

Theme Settings