Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên nhà hàng quán ăn (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thời Đại – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 297 trang / 350g

Tình trạng: Còn hàng

80,000 70,000

Mô tả

Sách Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên nhà hàng quán ăn (Kèm CD) – Đây là quyển sách được soạn dành riêng cho các bạn không có nhiều thời gian để học, sách có sự chọn lọc kỹ lưỡng đối với từ vựng, mẫu câu và các tình huống thực tế, gần gũi với công việc của bạn nhất. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Trong điều kiện nền kinh tế xã hội đang phát triển nhanh chóng như nước ta hiện nay, nhu cầu trau dồi và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ không chỉ được quan tâm bởi các bạn sinh viên, học sinh theo học ở các trường lớp, mà còn được đại đa số các tầng lớp lao động trong các nhà hàng, quán ăn đặc biệt quan tâm.

Như một xu hướng tất yếu của nền kinh tế mở cửa trong những năm gần đây, việc du khách từ nhiều nước khác nhau đến tham quan du lịch, thậm chí sinh sống và làm việc ở nước ta đã trở nên khá phổ biến, và các nhà hàng, quán ăn chính là nơi thường xuyên được tìm thấy sự hiện diện của khách nước ngoài. Chính sự phát triển của các thành phần xã hội đã tạo nên nhu cầu phát triển mới đối với các bạn có công việc tại các nhà hàng, quán ăn: nhu cầu nâng cao kỹ năng đàm thoại tiếng Anh để có thể giao tiếp hiệu quả với khách ngoại quốc.

Có thể nói, quyển sách “Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên Nhà hàng Quán ăn” là quyển sách được biên soạn dành riêng cho các quý bạn đọc không có nhiều thời gian, cũng như điều kiện để theo học các lớp tiếng Anh trên trường lớp, cũng như nhu cầu của các bạn chủ yếu là Anh văn đàm thoại để sử dụng trong công việc. Bằng kinh nghiệm cũng như mối quan tâm tuyệt đối của mình theo từng nhóm đọc giả cụ thể, nhóm tác giả The Windy đã có sự chọn lọc kỹ lưỡng đối với từ vựng, mẫu câu và các tình huống thực tế, gần gũi với công việc của bạn nhất, sao cho bạn có thể nhanh chóng thực hành kiến thức trong sách mà không phải mất nhiều thời gian. Với tất cả sự trân trọng, chúng tôi hy vọng quyển sách có thể phát huy vai trò trong việc giúp bạn nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp; bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực cho bạn để nâng cao chất lượng công việc cũng như đời sống xã hội thông qua việc giao tiếp hiệu quả.

  1. gay latinos pics dating site

    I like checking your web site. thnx! https://gaydatingzz.com/

  2. Illiteliz

    viagra online pharmacy First, FdUMP and the folate cofactor, N5 10 methylenetetrahydrofolate, bind to thymidylate synthase TS to form a covalently bound ternary complex

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings