Sách Tiếng Anh trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày (Kèm C)D

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 91 trang / 220g

Tình trạng: Còn hàng

77,000 68,000

Mô tả

Sách Tiếng Anh trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày (Kèm CD) – Đây là sách từ vựng thuộc chủ đề các hoạt động hàng ngày, từ vựng về các đồ vật và các hành động quen thuộc theo tiếng Anh chuẩn Bắc Mỹ. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Tiếng Anh Trong Giao Tiếp & Sinh Hoạt Hàng Ngày (Kèm CD)

Tiếng Anh Trong Giao Tiếp & Sinh Hoạt Hàng Ngày là giáo trình từ vựng thuộc chủ đề các hoạt động hàng ngày. Trong giáo trình này, bạn sẽ tìm thấy từ vựng về các đồ vật và các hành động quen thuộc theo tiếng Anh chuẩn Bắc Mỹ. Mỗi bài học mô tả một quá trình các hoạt động và đều có bảng liệt kê các từ vựng chủ yếu, những từ và mối liên hệ quan trọng nhất trong bài học. Nghĩa của từ được minh họa bằng hình vẽ và có phần giải thích đầy đủ.

Ngoài ra, nội dung cuốn sách còn giới thiệu một phần về hệ thống đo lường và các đơn vị tiền tệ của Mỹ, giúp bạn hiểu được độ lớn của những con số đã gặp trong bài học. Danh mục từ vựng là một trong những công cụ học từ mới quan trọng nhất, giúp bạn học nhanh và nhớ lâu hơn, thực hiện giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày bằng tiếng Anh thuận lợi hơn.

Cuốn sách “Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Và Sinh Hoạt Hàng Ngày” hay “English For Everyday Conversations & Activities (EEA)” là giáo trình từ vựng thuộc chủ đề các hoạt động hàng ngày. Trong giáo trình này bạn sẽ tìm thấy từ vựng về các đồ vật và các hành động quen thuộc theo tiếng Anh chuẩn Bắc Mỹ. Hình vẽ sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra nghĩa của từ. Để biết cách đọc, bạn nên tìm mua băng EEA.

Tác giả: Lawrence J. Zwier

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Số trang: 91

Kích thước: 20.5×28 cm

Trọng lượng: 220 gram

  1. Ewkxgo

    levofloxacin online buy generic levaquin

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings