Sách Tiếng Anh thế hệ mới trong ngoại giao tiếp khách (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm TP HCM

Tình trạng: Còn hàng

59,000

Mô tả

Sách Tiếng Anh thế hệ mới trong ngoại giao tiếp khách (Kèm CD) – Sách hướng dẫn cách làm thủ tục đăng kí khách sạn, cách sử dụng các dịch vụ trong khách sạn, nhà hàng, cách phục vụ khách và sự trải nghiệm của khách, cung cấp những từ vựng cần thiết cho bài học. Ngoài ra có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Tiếng Anh Thế Hệ Mới Trong Ngoại Giao – Tiếp Khách Lĩnh Vực Nhà Hàng – Khách Sạn này giúp bạn sử dụng Tiếng Anh một cách hiệu quả và dễ dàng qua nhiều tình huống thông dụng.Sách gồm 7 bài với 61 tình huống thường gặp trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, với một số nội dung chính như sau: trước khi đăng kí khách sạn, làm thủ tục đăng kí, các dịch vụ khách sạn, đặt chỗ trước qua điện thoại, gọi món ăn, các dịch vụ tiền sản, giải quyết các vấn đề, trả phòng khách sạn.

Sách cung cấp nhiều từ vựng quan trọng và rất bổ ích. Đặc biệt, sách thích hợp cho sinh viên đang chuẩn bị cho nghề nghiệp trong ngành khách sạn cũng như các nhân viên làm việc trong lĩnh vực này.

Với sự hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế, nhu cầu đi công tác hoặc du lịch nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, lĩnh vực nhà hàng – khách sạn cũng phát triển theo để đáp ứng nhu cầu ăn ở cho các du khách. Cho dù bạn là nhân viên phục vụ trong nhà hàng – khách sạn hay là du khách thì việc giao tiếp tốt tiếng Anh trong môi trường đó sẽ mang lại những ấn tượng ban đầu tốt đẹp và giao tiếp hiệu quả. Quyển sách Tiếng Anh Thế Hệ Mới Trong Ngoại Giao – Tiếp Khách Lĩnh Vực Nhà Hàng – Khách Sạn này sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả và dễ dàng qua nhiều tình huống thông dụng.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tiếng Anh thế hệ mới trong ngoại giao tiếp khách (Kèm CD)”

Theme Settings