Sách Tiếng Anh giao tiếp thế kỷ 21 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 412 trang / 640g

Tình trạng: Còn hàng

120,000 107

Mô tả

Sách Tiếng Anh giao tiếp thế kỷ 21 (Kèm CD)

Bất kỳ ai đã từng học tiếng Anh đều thừa nhận rằng việc học tiếng Anh đã là khó nhưng việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp còn khó hơn nhiều. Thực tế cho thấy giao tiếp bằng tiếng Anh không khó, tuy nhiên đòi hỏi người học phải kiên trì và có cách học phù hợp. Ngoài ra, tài liệu học cũng rất cần thiết, đóng góp vào sự thành công trong học tập của các bạn. Cuốn sách Tiếng Anh giao tiếp thế kỷ 21 sẽ giúp bạn vượt qua được các khó khǎn để tiến tới sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp.

Cuốn sách hay gồm 18 bài với đầy đủ các chủ đề mới mẻ, phù hợp với nhu cầu giao tiếp chắc chắn giúp bạn tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong mọi tình huống bởi vì cuốn sách này ngoài việc cung cấp cho bạn các phần mở đầu của các bài hội thoại còn cung cấp các bài mẫu, các cụm từ hữu dụng đồng thời hướng dẫn bạn thực hành các tình huống thường gặp nhất.

Tiếng anh giao tiếp thế kỷ 21 là một tài liệu rất hữu ích cho việc học tiếng anh giao tiếp hàng ngày mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn.

 “Tiếng Anh Giao Tiếp Thế Kỷ 21” đa dạng các chủ đề, phong phú các tình huống giao tiếp, bám sát vào cuộc sống, tính cập nhật cao, chặt chẽ với sự thay đổi trong cuộc sống.

Cuốn sách đi từ các chủ đề giao tiếp như: gặp gỡ – chào hỏi, những dịp thông thường, những dịp đặc biệt, gọi điện thoại, làm việc,…Trong mỗi chủ đề là các tình huống giao tiếp cụ thể như xưng hô, chào hỏi, hẹn gặp, than phiền, khen ngợi, xin lỗi, dạ tiệc, sinh nhật,…

Cuôn sách  “Tiếng Anh Giao Tiếp Thế Kỷ 21” mang tính khoa học và độ tin cậy cao, bố cục hợp lý, logic, chủ đề cụ thể, vốn từ vựng phong phú, kèm CDs để bạn đọc tiện trong việc nghe, phát âm lại để rèn luyện, nâng cao kỹ năng giao tiếp của bản thân.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tiếng Anh giao tiếp thế kỷ 21 (Kèm CD)”

Theme Settings