Sách Tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên bán hàng (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: / 350g

Tình trạng: Còn hàng

80,000 70,000

Mô tả

Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Nhân Viên Bán Hàng (Kèm 1 CD)

Để trở thành một nhân viên bán hàng không khó, nhưng trở thành nhân viên bán hàng bậc thầy thì không hề đơn giản. Để có được vị trí này, bạn cần phải học tập, rèn luyện, thực hành cho đến khi thành thạo và chuyên nghiệp.

Một nhân viên bán hàng giỏi là một nhân viên không chỉ có những kiến thức bán hàng thật tốt, có những kỹ năng chuyên nghiệp mà hơn hết đó là có những mối quan hệ rộng và bền vững. Những mối quan hệ đó sẽ không bị đặt cột móc giới hạn mà nên cho nó mở rộng và ngày càng mở rộng hơn ở mọi hình thức.

Vậy giới hạn mở rộng mối quan hệ của bạn có thể là gì khi bạn đã có kiến thức tốt, kỹ năng giỏi. Đó chính là khả năng về ngôn ngữ giao tiếp hay phổ biến hơn cả là khả năng tiếng Anh của bạn. Ngôn ngữ đã được sử dụng làm ngôn ngữ chung trong giao tiếp trên toàn thế giới.

Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Nhân Viên Bán Hàng là cuốn sách cung cấp những chỉ dẫn và bài học cơ bản nhất về phương pháp sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp dành cho người làm kinh doanh. Với nội dung bao gồm những đoạn hội thoại mẫu thông dụng nhất với những tình huống thực tế, trực quan, dễ hình dung, cuốn sách hỗ trợ người học một cách hiệu quả bằng những hướng dẫn ngắn gọn, dễ hiểu. Đồng thời, người học có thể tự luyện tập và kiểm tra trình độ và tiến triển sau từng bài học bằng các hoạt động, bài tập, bài kiểm tra có sẵn.

Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Nhân Viên Bán Hàng là công cụ hiệu quả giúp người học tiếng Anh làm trong các lĩnh vực kinh doanh nắm vững các cấu trúc câu, từ vựng và cách sử dụng các kiến thức này vào giao tiếp và công việc hàng ngày.

Cuốn sách “Tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên bán hàng” sẽ giúp các bạn hoàn thiện nốt yếu tố quan trọng còn lại để trở thành người bán hàng bậc thầy. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích cuốn sách này và nhận thấy sự hữu ích mà nội dung sách mang lại. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc để chúng tôi cho ra đời những cuốn sách ngày càng tốt hơn.

 1. Mike

  Thank you for the auspicious writeup. It in fact was a amusement account it.
  Look advanced to far added agreeable from you!
  However, how can we communicate? adreamoftrains best web hosting company best website hosting

 2. Mae

  Fantastic web hosting services site.

  A lot of useful info here. I am sending it to a few pals ans also sharing in delicious.
  And certainly, thank you on your effort!

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings