Sách Tiếng Anh dùng trong ngành bán và mua hàng (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 149 trang / 200g

Tình trạng: Còn hàng

53,000

Mô tả

Sách Tiếng Anh dùng trong ngành bán và mua hàng (Kèm CD)

Sách đưa ra các tình huống thực tế cho bán hàng và mua hàng, bài đầu tiên cung cấp một tổng quan về các hoạt động cốt lõi trong môi trường mua bán, bài sau tập trung vào các chủ đề cụ thể, gồm tiếp cận một khách hàng mới hoặc lựa chọn các nhà cung cấp tiềm năng. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả.

Bố cục sách gồm 6 bài học, đưa ra các tình huống thực tế cho bán hàng và mua hàng. Bài đầu tiên cung cấp một tổng quan về các hoạt động cốt lõi trong môi trường mua bán. Mỗi bài sau đó tập trung vào các chủ đề cụ thể, bao gồm tiếp cận một khách hàng mới hoặc lựa chọn các nhà cung cấp tiềm năng, hình thành và phát triển các đề xuất, chuẩn bị và thực hiện các cuộc đàm phán, giữ lại đơn đặt hàng và giao hàng, và xử lý hoặc khiếu nại.

Mỗi bài bắt đầu với Starter để giới thiệu chủ đề. Tiếp theo là các cuộc đối thoại, bài đọc và các tài liệu xác thực cũng như nhiều dạng bài tập được biên soạn để hỗ trợ việc học từ vựng và cụm từ quan trọng trong các tình huống theo ngữ cảnh. Các bài kết thúc bằng hoạt động Output , trong đó bao gồm việc đọc bài để mở rộng chủ đề bài học hoặc cung cấp lời khuyên hữu ích hơn nữa và cũng cung cấp cơ hội để thảo luận. Khi đã hoàn thành tất cả các bài, bạn có thể Test yourself – Tự kiểm tra mình! bằng ô chữ ở cuối sách.

Sách có kèm theo Answer Key để bạn có thể kiểm tra câu trả lời của bạn một cách độc lập và Partner Files cho phép bạn thực hành từ vựng và ngôn ngữ của bài trong các tình huống thực tế.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tiếng Anh dùng trong ngành bán và mua hàng (Kèm CD)”

Theme Settings