Sách Tiếng Anh dùng trong lĩnh vực thuyết trình (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 158 trang / 200g

Tình trạng: Còn hàng

55,000

Mô tả

Sách Tiếng Anh dùng trong lĩnh vực thuyết trình (Kèm CD)

  • Được biên soạn dành cho các bạn học sinh – sinh viên và tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực thuyết trình
  • Hướng dẫn từ bước đầu tiên lên kế hoạch để chuẩn bị cho buổi thuyết trình bằng tiếng Anh cho đến khi kết thúc

Sách Tiếng Anh dùng trong lĩnh vực thuyết trình (Kèm CD) bao gồm tất cả những kĩ năng về thuyết trình như chào đón khán giả, tự giới thiệu bản thân, giới thiệu về chủ đề thuyết trình, sử dụng ngôn ngữ cơ thể để diễn đạt, tạo những hình ảnh minh họa trực quan, giải thích và mô tả về những biểu đồ mà bạn đưa ra, kết thúc buổi thuyết trình bằng một kết luận mang tính thuyết phục. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Lĩnh Vực Thuyết Trình được bố cục thành 6 bài, hướng dẫn từ bước đầu tiên lên kế hoạch chuẩn bị cho buổi thuyết trình bằng tiếng Anh cho đến khi kết thúc. tất cả những kĩ năng về thuyết trình sẽ được trình bày, bao gồm chào đón khán giả, tự giới thiệu bản thân, giới thiệu về chủ đề thuyết trình, sử dụng ngôn ngữ cơ thể để diễn đạt, tạo những hình ảnh minh họa trực quan, mô tả và giải thích về những biểu đồ mà bạn đưa ra, kết thúc buổi thuyết trình bằng một kết luận mang tính thuyết phục và trên hết là chiến lược giải đáp bất kì thắc mắc nào của khán giải về bài thuyết trình.

Hy vọng với nội dung nêu trên cùng sự bố cục chặt chẽ, sách sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích cho quí bạn đọc trong lĩnh vực thuyết trình bằng tiếng Anh, một ngôn ngữ quốc tế rất thông dụng hiện nay trên toàn thế giới.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Tiếng Anh dùng trong lĩnh vực thuyết trình (Kèm CD)”

Theme Settings