Sách Tiếng Anh dùng trong email (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm TPHCM – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 205g trang / 180g

Tình trạng: Còn hàng

41,000

Mô tả

Sách Tiếng Anh dùng trong email (Kèm CD)

  • Nội dung giới thiệu cấu trúc của một bức thư điện tử
  • Sách hướng dẫn cách viết những email tiếng Anh trang trọng và ấn tượng với từng người đọc thông qua các bài luyện tập và thực hành

Sách gồm nhiều chủ đề về viết email như: giới thiệu cấu trúc của một bức thư điện tử, hướng dẫn cách viết dòng chủ đề sao cho thật sự thu hút được sự chú ý của người nhận, chỉ ra cách soạn nội dung bằng tiếng Anh của những bức thư trang trọng hay không trang trọng trong các cuộc giao tiếp thông thường và lĩnh vực kinh doanh thương mại. Ngoài ra, sách có kèm CD giúp bạn có thể tự học tại nhà một cách hiệu quả nhất.

Quyển sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Email (Kèm CD) sẽ là một cẩm nang hữu ích để các bạn học cách viết những email tiếng Anh trang trọng và ấn tượng với người đọc. Nội dung gồm nhiều chủ đề về viết email như giới thiệu cấu trúc của một bức thư điện tử, hướng dẫn cách viết dòng chủ đề sao cho thật sự thu hút được sự chú ý của người nhận. Đồng thời, sách còn chỉ ra cách soạn nội dung bằng tiếng Anh của những bức thư trang trọng lẫn không trang trọng trong các cuộc giao tiếp thông thường và lĩnh vực kinh doanh thương mại.

Sách có bố cục nhất quán từ đầu đến cuối, các bài tập thực hành có đáp án kèm theo ở cuối sách sẽ giúp bạn học được cách dùng những từ vựng và cụm từ quan trọng trong một bức thư điện tử, nắm vững cách viết những kiểu thư điện tử khác nhau, qua đó luyện tập và nâng cao kỹ năng viết email ấn tượng và đạt hiệu quả giao tiếp cao.

  1. Earn Online

    I simply couldn’t go away your website before suggesting that I actually loved the standard information a person supply to your guests? Is going to be back incessantly in order to investigate cross-check new posts.

    https://www.blogexpander.com/the-ins-and-outs-of-making-money-online-3/

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings