Sách Hệ thống kiến thức ngữ pháp và những dạng bài tập trong tiếng Anh

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thanh Niên – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 327 trang / 350g

Tình trạng: Còn hàng

72,000

Mô tả

Sách Hệ thống kiến thức ngữ pháp và những dạng bài tập trong tiếng Anh giúp bạn ôn tập nhanh chóng những kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh qua các bài học về từ loại; cách sử dụng đúng đại từ, tính từ, trạng từ, động từ; cách dùng dấu câu chính xác; cách viết câu sao cho hoàn chỉnh.

Học ngữ pháp là rất quan trọng đối với bất kỳ một ngôn ngữ nào, đặc biệt là ngữ pháp tiếng Anh. Nếu bạn nắm vững ngữ pháp tiếng Anh, bạn không những tự tin trước bất kỳ bài thi hay bài kiểm tra tiếng Anh ở trường ở lớp, mà còn tự tin xã giao với người nước ngoài trong bất kỳ các cuộc gặp gỡ giao lưu ở nơi công cộng cũng như nơi làm việc.

Quyển Hệ Thống Kiến Thức Ngữ Pháp & Những Dạng Bài Tập Trong Tiếng Anh sẽ giúp bạn ôn tập lại nhanh chóng những kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh qua các bài học về từ loại; cách sử dụng đúng đại từ, động từ, tính từ, trạng từ; cách dùng dấu câu chính xác; cách viết câu sao cho hoàn chỉnh; và nắm bắt quy luật để tạo sự hòa hợp giữa các thành phần trong câu.

Sẽ là một thiếu sót nếu bạn học ngữ pháp mà không thực hành. Chính vì vậy bên cạnh những bài học về ngữ pháp, sách còn đưa vào rất nhiều bài tập tiếng Anh ở nhiều dạng khác nhau để bạn có thể vừa học vừa trau dồi vừa củng cố lại những kiến thức ngữ pháp đã học.

Đây là một điều thuận lợi bởi nó giúp bạn có được sự rèn luyện tốt nhất để làm tốt các bài thi tiếng Anh, và do đó đạt được kết quả cao trong học tập.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Hệ thống kiến thức ngữ pháp và những dạng bài tập trong tiếng Anh”

Theme Settings