Sách Sổ tay từ vựng tiếng Trung trình độ C

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 263 trang / 120g

Tình trạng: Còn hàng

55,000 48,000

Mô tả

Sách Sổ tay từ vựng tiếng Trung trình độ C

Sách Sổ tay từ vựng tiếng Trung trình độ C sẽ giúp bạn nắm vững cách học phiên âm và phát âm chuẩn, hiểu rõ và vận dụng tốt các kỹ năng để giao tiếp tốt, biết tự tra từ điển, sử dụng tốt công cụ nghe nói đọc hiểu, nắm vững quy trình học.

Tiếng Trung là ngôn ngữ có nhiều người nói nhất trên thế giới, ở Việt Nam đây cũng là một ngôn ngữ có số lượng người học đông đảo và được đưa vào giảng dạy ở bậc phổ thông. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất đối với người học tiếng Trung đó là làm quen với chữ cái và từ vựng. Bởi Việt Nam chúng ta sử dụng hệ thống chữ cái khác hắn so với Hán tự của Trung Quốc. Chính vì vậy nhu cầu học chữ và từ vựng tiếng Trung là rất lớn.

Sổ tay từ vựng tiếng Trung trình độ C
Sổ tay từ vựng tiếng Trung trình độ C

Cuốn “Sổ tay từ vựng tiếng Trung trình độ C” có gì đặc biệt?

Cuốn Sổ tay từ vựng tiếng Trung trình độ C này dành cho các bạn ở trình độ Cao cấp, trình độ khó nhất trong tiếng Trung. Cuốn sách học tiếng Trung này chứa một lượng kiến thức về từ vựng, đủ để bạn nắm bắt các kiến thức cơ bản về trình độ của mình. Các từ vựng trong cuốn sách có mức độ phổ biến cao và thường được dùng trong ngôn ngữ hàng ngày, cho nên bạn vừa có thể học vừa có thể áp dụng vào thực tế. Đây là một sổ tay nhỏ gọn, nhưng lượng kiến thức mang lại không hề nhỏ chút nào, bạn có thể mang cuốn sách này đi bất cứ đau và học bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, chất lượng sách không thể tuyệt vời hơn giúp việc học tập của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Nắm vững được nhiều từ vựng là nhu cầu căn bản khi học ngoại ngữ, vì vậy việc học ngoại ngữ có thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố: “Khả năng, kinh nghiệm kiến thức, kinh nghiệm sống …”. Và một điều không thể thiếu đó là” Có kiến thức + kĩ năng”. “Muốn thành công thì phải kiên trì, nhẫn nại đồng thời phải luôn tìm tòi, sáng tạo để hoàn thiện mình hơn nữa”.

Hãy sở hữu cuốn Sổ tay từ vựng tiếng Trung trình độ C này để bổ sung lượng kiến thức cần thiết về từ vựng cho bạn, chắc chắn bất cứ người học tiếng Trung nào cũng sẽ không thể không có cuốn sách kì điều này.

Xem thêm Sách tiếng Trung theo kỹ năng: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-trung-theo-ky-nang/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

  1. twitter takipçi hilesi

    gerçekten veriyor tesekkür ederim??

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings